sunshine diamond river quan 7

Sunshine Diamond River – Cư dân được trải nghiêm tiện ích 5 sao

Tiện ích Sunshine Diamond River được phát triển nằm tại khu Nam Sài Gòn với nhiều dịch vụ tiện ích đã được khai thác với tiêu chuẩn cao. Quận 7 vốn là khu vực được quy hoạch đầu tiên trở thành khu CDP hàng đầu ở thành phố.

sunshine diamond river quan 7

Nhiều năm quá, hàng loạt các dự án mới được triển khai, sở hữu nhiều yếu tố nởi bật mang bản sắc riêng, xong tất cả đều tô đậm thêm cho bức tranh tráng lệ Nam Sài Gòn. Theo thông tin cập nhật bởi Lê Đình Phong từ thị trường căn hộ quận 7 thì trước khi hình thành dự án Sunshine Diamond River thì chủ đầu tư Sunshine cũng đã thành công với Sunshine City SaiGon.

Thừa thắng xông lên, trong lần triển khai thứ hai  dự án mới quận 7 của Sunshine Group hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng cuộc sống đẳng cấp, với những dịch vụ tiện ích nội khu “ có một không hai’’.

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những trải nghiệm của mình về dịch vụ tiện ích nội khu mà căn hộ Sunshine Diamond River sở hữu. Mong rằng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm và tổng hợp thông tin  về căn hộ mới quận 7.

Dự án Sunshine Diamond River tiện ích ấn tượng

Thành công với các căn hộ hạng sang dòng Sunshine tại Hà Nội, Sunshine Group “ Nam Tiến” và mang đến cho thị trường thành phố một dự án hoàn toàn mới lạ về cách thiết kế lẫn hướng hình thành môi trường phong cách sống của dự án mới quận 7.

Tại du án Sunshine Diamond River quan 7, quý khách hàng khi an cư tại đây sẽ được tận hưởng rất nhiều các dịch vụ tiện ích từ cơ bản cho đến cao cấp nhất, nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cộng đồng dân cư Sunshine River quận 7.

mat bang tien ich sunshine diamond river

Dự án tại Quận 7 có phải là cơ hội đầu tư tối ưu? Những dự án chung cư Quận 7 nào được đánh giá cao? Quý khách xem tại đây: ledinhphong.vn

Cập nhật và đánh giá dự án bởi chuyên gia ledinhphong cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết cho nhà đầu tư khi đến với thị trường căn hộ Quận 7 năm 2019.

Sẽ khá thú vị khi tận mắt nhìn thấy một vùng biển đảo Dubai được tái hiện với hình thức “ mini’’ rộng hơn 1ha nằm giữa lòng dự án, thiết kế đầy đủ biển xanh, cát trắng, nắng vàng, bao quanh là các tòa nhà cao thấp. Biển nhân tạo mang đến sự khác biệt cả về mĩ quang lẫn những cảm nhận sống mới cho cư dân thượng lưu sinh sống ở Sunshine Diamond River.

Các tòa nhà ở can ho Sunshine Diamond River đều có thiết kế vườn treo rộng 100m2 trải đều mỗi tầng căn hộ. Vừa tăng tính mỉ quang xanh cho dự án mới quận 7 vừa mang đến cho quý cư dân của mình một bầu không khí trong lành, xanh mát với màu xanh cây cỏ bao phủ khắp các tòa nhà mang đậm chất sinh thái nghỉ dưỡng.

Mỗi tòa nhà đều được thiết kế các hồ bơi tràn trên không, khẳng định sự tận hưởng của cuộc sống thượng lưu tại căn hộ Sunshine Diamond River. Một điểm nhấn đặc biệt nữa cũng là hệ thống hồ bơi tràn nhưng tạo thiết kế thác đổ 2 tầng với chiều cao khoảng 3m.

Tại Sunshine Diamond River quý khách có thể thoải mái tận hưởng tất cả các dịch vụ cao cấp nhất, dù là các dịch vụ chăm sóc nuôi dưỡng tinh thần hay dịch vụ sinh hoạt vật chất đều mang chất lượng và phục vụ đẳng cấp.

Một số tiện ích kèm theo không thể thiếu như khu trung tâm vui chơi cho trẻ em với nhiều hình thức phù hợp với từng độ tuổi nhất định, chuỗi chăm sóc sức khỏe cộng đông cư dân  kết hợp nhiều loại hình Gym – Spa – Yoga – Eropic. Các trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng và các hình thức dịch vụ khác được triển khai trong hơn 1.484 căn officetell của dự án Sunshine Diamond River quận 7.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *