ho dieu tiet lon park riverside

Sức nóng event hái táo vàng dự án Park Riverside

Tập đoàn MIK – đơn vị phát triển dự án Park Riverside vừa qua đã tổ chức event tri ân khách hàng “HÁI TÁO VÀNG CÙNG M.I.K – 100% TRÚNG NGAY” vào ngày 31/10/2015 với tổng giá trị quà tặng lên đến 6,1 tỷ đồng.

Theo thể lệ của chương trình, tất cả những khách hàng đặt cọc mua nhà phố tại Park Riverside trong khoảng thời gian này sẽ được trao 100% cơ hội trúng ngay 1 lượng vàng + 1 táo vàng (Táo vàng là một trong các sản phẩm của Apple như 12-inche Macbook Gold, iPad Pro Gold, iPhone 6s Plus Gold, iPhone 6s Gold).

Xem ngay bài viết: Sức hấp dẫn của dự án Park Riverside Quận 9

ho dieu tiet lon park riverside

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư như thanh toán 30% nhận nhà và được hỗ trợ 100% lãi suất trong 2 năm đầu. Đặc biệt, với các khách hàng đặt cọc ngay trong ngày sẽ được tham gia chương trình vòng quay may mắn và nhận ngay 1 trong 8 phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Giá trị sống tại Park Riverside là gì: Giá trị cốt lõi của dự án Park Riverside Quận 9

Cùng với đó các khách hàng đến tham quan dự án cũng sẽ nhận được quà tặng rất thú vị từ M.I.K Corporation. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể bắt đầu được tham quan qua dự án River Park. Dự án River Park là dự án nhà phố, biệt thự cao cấp nằm ngay khu CN cao SamSung Quận 9.

Bài viết quý khách có thể tham khảo: Tại Park Riverside môi trường sống được chú trọng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *