Sức hút mạnh mẽ của Park Riverside giai đoạn 2 đến từ đâu?

Hiện nay Park Riverside chuẩn bị mở bán giai đoạn 2 Park Riverside với nhiều yếu tổ nổi bật đặc biệt là khu sinh hoạt cộng đồng khu công viên ven sông dài đên 1,2km cộng hồ điều tiết 600m2 là điểm nhấn đặc biệt thu hút khách hàng muốn định cư và những nhà đầu tư đang quan tâm thị trường nhà phố quận 9.

Sau giai đoạn 1 thành công rực rỡ , theo thông tin từ chủ đầu tư Mik sẽ mở bán Park Riverside giai đoạn 2 vào khoảng giữa tháng 4 và hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khách hàng.

Bài viết liên quan nên tham khảo thêm : Bán nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9

du an park riverside

Park Riverside giai đoạn 1 bàn giao nhà cho khách hàng

Điều đáng quan tâm tại dự án Park Riverside giai đoạn 2 đó chính là khách hàng có nhiều hơn một sự lựa chọn, với những khách hàng đã đến tham quan dự án ở thời điểm giai đoạn 1 mở bán chắc hẳn sẽ rất đắn đo khi chỉ có loại hình nhà phố liền kề với hai loại diện tích phổ biến là 75 m2 và lớn nhất là 83 m2, đây có thể phù hợp với nhu cầu của đại đa số mọi người nhưng không phải là tất cả, một số lượng khách hàng không nhỏ vẫn muốn một ngôi nhà rộng hơn, thoáng đãng hơn. Và Park Riverside giai đoạn 2 sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó bao gồm : nhà phố Park Riverside , biệt thự Park Riverside, khi mà chủ đầu tư Mik sẽ dự kiến triển khai thêm bên cạnh loại hình nhà phố liên kế 75 m2 là là loại biệt thự song lập đơn lập với diện tích từ 100 m2 đến hơn 300 m2 cùng thiết kế hiện đại hơn, phá cách hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với khuôn viên sống như tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Park Riverside giai đoạn 2 đem lại những gì cho quý khách :

Hiện nay khu công nghệ cao quận 9 đã có kĩ sư và chuyên gia về làm việc

ở giai đoạn 2 dự án bao gồm nhà phố và biệt thự với thiết kế đẹp hơn và có những căn có thể tùy chỉnh theo ý thích chủ nhân.

Hệ thống đường xá giao thông trong khu vực ngày càng hoàn thiên hơn

Tại Park Riverside giai đoạn 2 là tổ hợp những căn nhà phố biệt thự 2 mặt giáp sông Rạch Chiếc đặc biệt với công viên dọc bờ sông rộng đến 2,4ha mà hiếm dự án nào trong khu vực có thể có được.

Park Riverside giải pháp một cho một không gian sống xanh tại thành phố : Park Riverside giải pháp cho cuộc sống xanh giữa Sài Gòn

Giai đoạn 2 dự án Park Riverside quận 9 hoàn thành cũng chính là lúc toàn bộ hệ thống tiện ích được đưa vào hoạt động, những tiện ích “siêu cấp” đã được giới thiệu trước đây như hồ điều tiết, lối đi bộ ven sông, hồ bơi với diện tích 640 m2, những khu vui chơi giữa công viên xanh rộng 1,2 hecta…tất cả được đặt tại khu vực ven sông làm tăng thêm giá trị của chúng, cư dân như được hòa mình vào thiên nhiên, đắm chìm trong những trải nghiệm mà không phải nơi nào trong thị thành cũng có thể cảm nhận được.

Những thông tin chi tiết về Park Riverside và giai đoạn 1 của dự án quý khách có thể tham khảo thêm tại đây : https://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/.

Với nhiều điểm sáng đây hứa hẹn thì Park Riverside giai đoạn 2 là một trong những sản phẩm đáng cân nhắc trong khân khúc nhà phố quận 9.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *