Sức hút của M.I.K Corporation với các tập đoàn đa quốc gia

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay – quản lý bởi InterContinental Hotels Group là dự án mới nhất của tập đoàn MIK, sau nhiều dự án hợp tác chiến lược với các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Cùng với các dự án tại Phú Quốc, MIK cũng đồng thời cho ra mắt một loạt các dự án đình đám của mình tại khu Đông HCM. Tại Quận 9 có các dự án nhà phố biệt thự compound cao cấp như Park Riverside, Villa Park Quận 9 và River Park ngay cạnh khu CN cao Samsung.

Nếu quý khách quan tâm đến MIK chắc chắn không thể bỏ qua các dự án tại Quận 9 này, xem ngay để nắm chi tiết :

 

cong-vien-truoc-nha-villa-park

InterContinental Hotels Group, Meliá Hotels International, The Ascott Limited, Jones Lang LaSalle hay Coteccons và Hòa Bình Corporation là những tập đoàn uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế, đối với họ để tìm được đối tác phù hợp là một quyết định khó khăn và phải cân nhắc kỹ lưỡng, bởi để tạo ra được chỗ đứng vững chắc như hôm nay họ đã tốn rất nhiều nhân lực, nguồn lực tài chính và thời gian hàng chục năm

Vị thế và chiến lược của M.I.K Corporation trên thị trường bất động sản Việt Nam được khẳng định thông qua việc chi hợp tác cùng những đối tác tầm cỡ. Thông qua những dự án tầm cỡ quốc tế được ra mắt giới truyền thông cái tên M.I.K Corporation cũng đã xuất hiện nhiều lần trên những tờ báo uy tín của Singapore trung tâm tài chính thứ 4 thế giới, nơi hội tụ nhiều trụ sở chính của các tập đoàn toàn cầu..

Sở hữu đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, M.I.K Corporation được các đối tác hàng đầu thế giới đánh giá cao; cùng với tầm nhìn sắc bén, M.I.K luôn tiên phong trong việc tạo ra các mô hình bất động sản kiểu mẫu.

Dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay được quản lý bởi InterContinental Hotels Group (IHG) – tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới vừa được M.I.K giới thiệu chính thức vào ngày 16/6 . Đây là khách sạn mang thương hiệu Crowne Plaza đầu tiên tại thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc, tiếp nối sự thành công của hơn 400 khách sạn trên 66 quốc gia.

Được đánh giá là khách sạn hiếm có trên thị trường đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của doanh nhân và khách du lịch cao cấp, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay được kỳ vọng là tâm điểm của phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc trong tương lai gần. M.I.K cũng vừa giới thiệu đến thị trường  resort cao cấp Sol House Phú Quốc cách đây 3 tháng, sau khi hoàn thiện đượcquản lý bởi tập đoàn Meliá Hotels International, với lịch sử hơn 55 năm trong ngành dịch vụ khách sạn và sở hữu vô số dự án trên 4 châu lục

Dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nghĩ dưỡng, M.I.K cũng vô cùng thành công với nhiều dự án biệt thự, nhà phố và khu căn hộ cao cấp. Nổi bật trong đó như Khu biệt thự an ninh khép kín kiểu Mỹ Villa Park rộng 11,2 hec-ta với hơn 50% diện tích cho mảng xanh và tiện ích; được xem là Phú Gia của Khu Đông với mô hình biệt thự khép kín hiếm có trên thị trường và là một trong những dự án biệt thự sở hữu mảng xanh nhiều nhất cuối cùng trong vòng 10 năm tới, hay là Khu căn hộ cao cấp chuẩn resort The Park Residence với hồ bơi chân mây rộng 0,2 héc-ta lần đầu tiên tại Việt Nam; dự án tọa lạc tại vị trí Trái tim Nam Sài Gòn, trên trục đường chiến lược Nguyễn Hữu Thọ, khu Nam Sài Gòn, được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tập đoàn tư vấn bất động sản toàn cầu Jones Lang LaSalle (JLL) là đơn vị quản lí cả 2 dự án trên, đã mang đến cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp. Có lịch sử hoạt động trên 200 năm với 1.000 địa điểm trên toàn thế giới, doanh thu hàng năm của JLL lên đến 3,9 tỷ USD. Ascott Waterfront Saigon – Khu căn hộ dịch vụ siêu sang lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cũng là một dự án nổi bật khác của MIK, được quản lý bởi tập đoàn The Ascott Limited – nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới.

M.I.K đã mang đến Việt Nam những dự án tầm cỡ quốc tế, những thương hiệu nổi tiếng chưa từng xuất hiện góp phần đưa thị trường BĐS Việt Nam sôi động và phong phú hơn. Hợp tác chiến lược với những đối tác quốc tế này là cơ hội tốt để M.I.K học hỏi, chắt lọc những tinh hoa và phát huy kiến tạo nên nhiều dự án tầm cỡ, tuyệt vời hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *