Sự khác nhau giữa nhà Park Riverside với nhà phố bên ngoài

Park Riverside MIK – Tại sao cùng là 1 căn nhà có diện tích như nhau, căn nhà bên ngoài có thể có diện tích còn lớn hơn, có mặt tiền nằm ở vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố hơn mà giá lại không cao bằng căn nhà bên trong dự án Park Riverside quận 9? Đó là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi mua khi mua nhà ở tại dự án nhà phố và biệt thự Park Riverside quận 9. Ta hãy cùng so sánh một vài đặc điểm để trả lời câu hỏi trên cũng như tìm hiểu sự khác nhau giữa hai loại hình nhà ở này từ đó có đánh giá khách quan nhất về ưu và nhược điểm của chúng (tạm gọi những căn nhà mặt tiền bên ngoài là dự án A).

Bài viết liên quan: Điều chỉnh thời gian bàn giao nhà tại Park Riverside

Ngoài dự án Park Riverside, quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án được quy hoạch khá đẹp của dự án MIK Quận 9 như dự án River Park, dự án biệt thự Villa Park.

Dự án Park Riverside quận 9 được quy hoạch đồng bộ, dự án A thì không

Tất cả các ngôi nhà bên trong Park Riverside quận 9 đều được thiết kế và xây dựng đồng bộ như nhau về hình dáng, kích thước, cấu trúc bên ngoài, theo tiêu chuẩn từ sở tài nguyên và môi trường nhằm đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ và các yêu cầu khác. Ưu điểm là tạo nên một khu nhà ở đồng bộ, thống nhất hài hòa, không có sự khác nhau, ngôi nhà này thì lớn, ngôi nhà khác nhỏ, hoặc ngôi nhà nay cao, ngôi nhà kia lại thấp như bên dự án A. Tuy nhiên lại không được tự do thay đổi được cấu trúc nhà bên ngoài theo sở thích riêng của chủ nhân, đây là nhược điềm của quy hoạch đồng bộ.

park-riverside-tu-tren-cao

Dự án Park Riverside quận 9 là dự án khép kín, dự án A thì không

Park Riverside quận 9 được quy hoạch khép kín, được vận hành và bảo vệ bởi 1 đơn vị quản lý chuyên nghiệp để tránh những yếu tố, đối tượng, hiện tượng bên ngoài có khả năng tác động xấu đến an toàn, sức khỏe, tài sản và tính mạng của những người sống bên trong dự án. Ưu điểm là tạo một môi trường sống an toàn cho toàn bộ cư dân, tuy nhiên nhược điểm là không được tận dụng nơi ở làm nơi kinh doanh, buôn bán.

Bài viết nên đọc: Các tiện ích tuyệt vời tại dự án Park Riverside

Dự án Park Riverside quận 9 có tích hợp sẵn nhiều tiện ích , dự án A thì không.

Park Riverside đầu tư sẵn và cư dân được sử dụng miễn phí  những tiện ích ngay trong nội khu như khu vui chơi cho trẻ, những sân thể thao cho người lớn, công viên đi bộ, khu BBQ, hồ bơi, siêu thị,….. Ưu điểm là cư dân Park Riverside không phải mất thời gian tìm kiếm di chuyển mà có thể sử dụng bất cứ lúc nào, lại còn đảm bảo về chất lượng và an toàn khi sử dụng. Nhưng dân cư phải đóng phí quản lí hàng tháng để có thể sử dụng các tiện ích (1 phần trong phí quản lí dùng cho việc sử dụng tiện ích), đây là nhược điểm duy nhất. Nếu xét về số lần sử dụng thì số tiền phí phải trả hàng tháng rẻ hơn rất nhiều lần so với số tiền mà cư dân bên dự án A sử dụng các dịch vụ tiện ích bên ngoài.

Dự án Park Riverside quận 9 có một không gian sống xanh, dự án A thì không

Không gian sống xanh đặc trung tại Park Riverside quận 9, là một điều vô cùng tuyệt vời cho mọi cư dân tại dự án, một môi trường sống có lợi cho sức khỏe, không ồn ào ô nhiễm bởi cuộc sống bên ngoài nhờ hệ thống cây xanh, công viên ven sông, và hồ sinh thái. Ưu điểm thì không cần phải bàn cãi, dường như không có nhược điểm.

Vài so sánh ở trên ta có thể thấy giá trị, cũng như ưu và nhược điểm của hai dự án là khác nhau, mỗi người sẽ có quan điểm của riêng mình, từ đó có thể chọn được một ngôi nhà ưng ý, phù hợp theo nhu cầu, sở thích và nguồn lực tài chính.

Bài viết liên quan: Tôi đã mua nhà tại dự án Park Riverside Quận 9

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *