phoi canh cong vien ven song park riverside

Sống xanh ở dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside quận 9 một trong những sự lựa chọn tiềm năng cho người tìm kiếm không gian sống xanh trong lành thoát khỏi sự bí bách của phố phường.

Hướng đến cộng đồng sống văn minh

Mik một trong những chủ đầu tư uy tín với nhiều sản phẩm bất động sản thành công như : Villa Park , River Park , và Park Riverside đã triển khai mở bán rất thành công ở giai đoạn 1 hiện nay chuẩn bị mở bán giai đoạn 2.

River Park một trong những sản phẩm nhà phố cực kì đẳng cấp của công ty cổ phần Đại Dương quý khách cần tham khảo ngay : dự án River Park.

Thiết kế của dự án Park Riverside nhắm đến nhu cầu thiết thực cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình Việt, đó vừa là không gian sống khác biệt với nhiều tiện ích đồng thời gắn liền với sự khác biệt trong thẩm mỹ kiến trúc.

Park Riverside dự án được mong đợi : Park Riverside dự án đang được mong đợi tại khu đông Sài Gòn

mau nha pho park riverside mik

Xu hướng mới về nhà ở của phân khúc cao cấp là chuyển từ căn hộ nội thành sang biệt thự phố vườn, nằm ở khu dân cư an ninh nhằm đáp ứng không gian sống thoáng đãng của các gia đình 2-3 thế hệ nhưng đảm bảo khảng cách tới trung tâm chỉ tầm 15-20 phút đi xe.

Hạ tầng của khu đông trong những năm gần đây đã được đầu tư và kết nối tốt với đầy đủ tiện nghi cao cấp chỉ trong vòng bán kính 5km đã tạo nên khả năng gia tăng giá trị cho người sở hữu BĐS tại khu vực này. Trục đường Bưng Ông Thoàn đã kết nối nhiều dự án lớn cùng các dịch vụ tiện nghi cao cấp từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…

Chính sách chú trọng phát triển khu đông của thành phố đặc biệt là quận 9 đã tạo sức hút cho khu vực này thành nơi tập trung nhiều chủ đầu tư, đơn vị phát triển BĐS lớn Khang Điền , Novaland , Himlam , Đất Xanh… Sự tham gia của các nhà đầu tư uy tín thời gian qua đã đang nhanh chóng tạo cho khu vực này sức hấp dẫn về một cộng đồng sống văn minh, hiện đại.

Không gian sống cùng thiên nhiên của Park Riverside : Không gian sống giữa thiên nhiên ở Park Riverside

Nhà phố biệt thự Park Riverside tiện nghi khác biệt

Có thể nói, dự án Park Riverside là một trong những lựa chọn tiềm năng cho người tìm kiếm không gian sống xanh gần sông nước dự án này vẫn là điểm sáng trong phân khúc nhà phố biệt thự tại khu vực quận 9.

Lợi thế vị trí của dự án tạo cho cư dân tại đây những lợi ích thiên nhiên khác biệt, tiếp giáp với sông Rạch Chiếc, hồ điều tiết , công viên dọc bờ sông… giúp điều tiết và tạo không gian trong lành cho toàn khu.

toan canh cong vien du an park riverside

Ngoài ra hệ thống an ninh tại Park Riverside cực kì chất lượng trong một khu compound an ninh biệt lập bảo vệ 24/24 nhằm hướng đến một cộng đồng sống văn minh tiên tiến.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *