vi tri palm garden quan 2

Sống đẳng cấp tại dự án Palm Garden Keppel Land

du an palm garden, khởi tạo cuộc sống đẳng cấp, viên mãn. Được kỳ vọng sẽ tiếp bước thành công của người anh em căn hộ Palm Heights tại cụm các đô thị được phát triển hoàn toàn mới từ vùng đầm lầy.

Hướng khởi đầu của kế hoạch Palm City thì chủ đầu tư Keppel đã rất thành công, bao gồm khu vực nhà phố sang trọng Palm Heights và chủ phố Palm Residence. Tiếp nối thắng lợi đó thì chủ đầu tư sẽ tiếp tục chào bán Palm Garden ở thời điểm 2 Với quy mô là 1000 căn. Yếu tố gì khiến nên sự cuốn hút của căn hộ đẳng cấp Palm Garden.

Vị trí đắc địa của dự án Palm Garden – Palm City

Palm Garden là một trong những căn hộ quận 2 được thiết kế tiêu chuẩn Singapore. Nói về vị trí căn hộ thì Palm Garden được xâ dựng lân cận Với Palm Heights trên khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc.

Click để xem bài viết tổng quan thông tin Palm Garen

Theo phức quan quy hoạch thì Palm Garden có gần một.9 ha. Chiến lược tọa lạc gần con sông Giồng Ông Tố, Đồng thời cũng nằm trên đường Song Hành. Công trình Palm Garden Quận 2 được xem là có vị trí dễ dàng vừa tọa lạc ngay trung tâm cùng cư, vừa liền kề Đối với trung tâm hành chánh quận 2, nên khá thuận lợi cho vấn đề đi và hoạt động thương mại.

vi tri palm garden quan 2

Vị trí dự án Palm Garden Quận 2

Giá bán dự án căn hộ đẳng cấp Palm Garden trong khu đô thị Palm City

Palm Garden là thời kỳ 2 của kế hoạch Palm City, khu nhà phố này sẽ được gây dựng đẳng cấp trên Palm Heights. Theo thông tin được biết thì Palm Garden tạo cực kỳ những cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao dành riêng biệt cho người dân. Vì thế mà giá bán căn hộ Palm Garden- Palm City dự kiến sẽ cao trên Palm Height trên yên Phú- yên khánh, giá bán dao động 45-55 triệu/m2. Đây là mức giá cả khởi yếu tố trong số gia đoạn chào bán căn hộ Palm Garden.

Dự án căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 thu hút hơn vì thiết kế tinh tế

chiến lược căn hộ đẳng cấp Palm Garden Quận 2 là dự án bất động sản mới nổi nên được giới đầu tư hết sức quan tâm. Dự án làm đừng ít người tò mò muốn biết về các thông tin hci tiết như quy hoạch, cấu trúc và Đặc biệt là chủ đầu tư Keppel Land cho kế hoạch này. Tuy chưa tạo kết cấu và bản mẫu kinh tiết nhưng theo các nguồn tin thu được thì rất có quát Palm Garden được xây dựng tương tự như kế hoạch Estella Heights. Nếu Quý khách tạo yêu cầu chú trọng đến chiến lược thì có thể tham khảo tại Layout của Estella Heights.

trong tương lai dự án Palm Garden Quận 2 – Palm City được xây dựng Với nhiều tiện nghi đốc đáo như: công mĩ ven sông, khu vực tập Gym, Spa, bể bơi Zacuzzi……dự án còn có một.8 ha diện tích là khu vực trung tâm kinh doanh. Trong tổ thể Palm City thì dựa án Palm Garden được sở hữu mạng lưới giao thông huyết mạch, tọa lạc trong quần quan kiến trúc tinh tế, được thừa hưởng không khí trong số lành và nhân tố hữu tình của con sông Nam Rạch Chiếc.

chiến lược căn hộ cao cấp dự án Palm Garden Quận 2 là dự án bất động sản bất động sản hoàn mỹ, mỗi góc cạnh đều quan hiện thụ thanh túy, hấp dẫn Quý khách do đặc trưng riêng biệt tuyệt vời. Dự đoán sau nay gian nữa lúc dự án bất động sản Palm Garden đồng bộ sẽ gắn kết Với các dự án khác gây nên quần thể kiến trúc phức hòa của Palm City Quận 2. Hãy để hưởng thụ bất tận của bạn được thăng hoa cùng tự đường an cư hoàn mỹ trên kế hoạch căn hộ sang trọng Plam Garden.

Bài viết liên quan: Căn hộ Palm Garden nâng tầm chất lượng cuộc sống

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *