Sống đẳng cấp, chơi thời thượng với Cocobay Đà Nẵng

Khác với những dự án trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trước đây chỉ dành nhiều không gian cho các tòa nhà, văn phòng thì dự án Cocobay Đà Nẵng do chủ đầu tư Empire Group lại ưu tiên dành khoảng không gian rộng lớn cho hầu hết các công trình mang tính chất kết nối cộng đồng cao nhất. Nơi đây sẽ là nơi quy tị những tài năng nghệ thuật hàng đầu của Việt Nam với rất nhiều hoạt động nghệ thuật xứng tầm đẳng cấp.

Trong số đó có các địa điểm nổi bật cuốn hút người tham gia như cùng khám phá nhiều cung bậc cảm xúc ở công viên trải nghiệm; dạo bộ ven dòng sông Cổ Cò uốn khúc tự nhiên quanh Cocobay; gia nhập câu lạc bộ bờ biển – Beach Club tạo không khí thân mật giao lưu giữa mọi người, khu phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí đa dạng bao gồm nhà hàng, phố ẩm thực, quán café trong nhà, café ngoài trời, karaoke,… khiến cho Cocobay thêm say lòng người.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Bên cạnh những tiện ích phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp nhất, siêu Tổ hợp Cocobay còn được định hình phát triển thành trung tâm giải trí đa chức năng của cả khu vực miền Trung và nhanh chóng phát triển mạnh mẽ để hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á như các địa danh nổi tiếng ở các nước bạn trong ngành giải trí như Las Vegas, Clarke Quay, Genting, Lan Quế Phường,… đã làm được.

Nhiều người vẫn luôn mang cảm giác tới các điểm vui chơi rằng “chỉ vài hôm là chán, câu cửa miệng là chả có gì mà chơi”. Cocobay hiểu được tâm lý này, và vì thế, khoảng thời gian lưu trú & giải trí tại Coco ocean resort là khoảnh khắc tuyệt vời để cảm thụ mọi loại hình giải trí tối tân và thời thượng nhất trên thế giới được cập nhật và bổ sung liên tục.

Dù ở lứa tuổi nào cũng đều có những hoạt động phù hợp thể chất, đam mê và nhu cầu, bao gồm các phòng trông trẻ 3-12 tuổi, phòng cho mẹ và bé cùng chơi đùa, các câu lạc bộ mang tính giáo dục cao kết hợp giải trí giành cho sự phát triển của thiếu niên, những hoạt động thể thao – gia chánh cho các bạn trẻ tự hoàn thiện bản thân, khu yoga và thể dục bãi biển để người lớn rèn luyện sức khỏe và tìm cảm hứng cho ngày mới, câu lạc bộ dưỡng sinh buổi sáng,… Để đảm bảo không có đối tượng khách hàng nào không thể tìm thấy thú vui cho riêng mình tại Cocobay.

Nếu như du khách đã từng đến với các tổ hợp dự án lớn thì sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự đa dạng hình thức giải trí, du lịch trong đó có thể kể đến như: Hồng Kong, Ma Cao với các tiện ích dịch vụ như: bể bơi áp mái, trung tâm chiếu phim hoặc các khu trung tâm mua sắm đẳng cấp….

Dự án Cocobay tại Đà Nẵng sẽ không làm du khách thất vọng với vai trò là người tiên phong trong ngành du lịch giải trí Việt Nam. Đây là điều không tưởng cho một dự án có kinh phí đầu tư dự kiến lên tới 11.000 tỷ đồng cho các hạng mục.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *