thu te park riverside quan 9

Sở hữu Park Riverside đón đầu xu hướng phát triển BĐS phía Đông

Park Riverside – Nếu như trước đây, mục tiêu của nhiều khách hàng là sở hữu cho mình một bất động sản tại khu trung tâm, thì hiện nay không mấy ai còn quá mặn mà với khu vực này. Thay vào đó là xu hướng lựa chọn các khu đô thị ở vùng ven, nhưng tích hợp đầy đủ tiện ích cũng như hoàn thiện về hạ tầng giao thông.

Xu hướng mua nhà hiện nay thay đổi ra sao? Tại sao lại có sự thay đổi này? Chắc hẳn chúng ta đều có câu trả lời chung cho câu hỏi trên, cảnh tắc nghẽn giao thông, môi trường ô nhiễm, ồn ào, không khí bụi bặm, đất chật người đông, an ninh không được đảm bảo… mà giá đất lại quá đắt đỏ khiến nhiều người không còn thích thú với việc chọn nhà ở nội thành làm nơi “an cư lạc nghiệp”. Vừa đắt mà chất lượng sống không được đảm bảo. Vậy xu hướng mới trong BĐS hiện nay là gì?

Bài viết liên quan: Park Riverside – Cơ hội đầu tư vàng tại khu Đông

thu te park riverside quan 9

Park Riverside là dự án khuấy đảo thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn, liệu đây có phải là khu đô thị đáng sống nhất hiện nay và cư dân nhận được điều gì khi sinh sống tại đây?

Không thể phủ nhận giá trị của BĐS nội đô, nhưng thức tế phía Đông đã chứng minh những lợi thế mình có được về địa lý, quy hoạch, hạ tầng, môi trường đầu tư… thông qua kế hoạch phát triển của thành phố và những dự án khủng tại đây.

Hơn nữa, xu hướng mua nhà của khách hàng đã thay đổi, họ ngày càng khắt khe hơn trong việc chọn sản phẩm. Tuy nhiên để chọn một nơi vừa đảm bảo không gian sống trong lành, tích hợp đầy đủ tiện ích vừa hợp phong thủy thì rất khó vì quỹ đất ngày càng hẹp.

Cuộc sống đầy đủ tại  Park Riverside: Những tiện ích nổi bật tại Park Riverside quận 9

Nhưng giờ đây mọi mong muốn và yêu cẩu của khách hàng đã được tập đoàn MIK thấu hiểu và thực hiện hóa tại dự án Park Riverside

Các chuyên gia cho biết, “làn sóng” chọn những dự án phía Đông như Park Riverside là do hạ tầng giao thông tại đây phát triển như vũ bão, từ đường bộ, tuyến metro…. Khách hàng giờ đây đã không quan quan tâm việc gần hay xa trung tâm, quan trọng giao thông thuận lợi, không ùn tắc, không mất thời gian khi di chuyển.

Ngoài ra, nắm bắt tâm lý khách hàng, chủ đầu tư còn dành một diện tích lớn để xây dựng các tiện ích dịch vụ, phục vụ đủ nhu cầu sống của cư dân:trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,các khu vui chơi giải trí, trung tâm thể thao, hồ bơi, hồ cảnh quan, lối đi bộ ven sông, BBQ, khu vui chơi trẻ em, bến du thuyền…

Bên cạnh đó, sự riêng tư, an toàn tại Park Riverside luôn được đảm bảo bởi dự án được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín và hệ thống an ninh nhiều lớp.

Ngoài ra, Park Riverside còn hấp dẫn người mua bởi mức giá cạnh tranh. Park Riverside là tâm điểm của BĐS khu Đông nhờ sự đồng bộ của hạ tầng và sự chuyển biến trong xu hướng của người mua nhà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *