toan canh du an reamian city

Siêu căn hộ đặc biệt Laimian City.


Một siêu phẩm căn hộ mới của Thành phố Hồ Chí Minh đang được cả thị trường bất động sản chờ đón. Dự án mang tên Laimian City (Raemian City) được gầy dựng nên bởi HDTC và các đối tác tin cậy khác.

Môi trường xanh của Laimian City giữa thị thành sầm uất.

Phần lớn nội khu dự án có điểm nhấn là màu xanh bất tận. các mặt dự án mới phần lớn giáp với sông lớn, thổi nguồn khí mát tự nhiên vào môi trường căn hộ. Khoảng cách giữa các công trình của dự án cũng được sắp xếp bố trí rộng nhất, cách đều nhau để cư dân sống trong tòa nhà nào của “thành phố” cũng đều hưởng sự trong lành tinh khiết giống nhau.

Thành công của Laimian City không ít phần nhờ nhà đầu tư được tín nhiệm.

Vì tiền thân là công ty nhà nước hoàn toàn nên Công ty Cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà HDTC có nền tảng vững vàng về uy tín, trách nhiệm trong đầu tư phần nào lớn hơn người khác. Kinh nghiệm hàng chục năm hoạt động cũng khiến ông lớn nắm bắt tâm lí khách hàng để ứng dụng vào quy trình đầu tư dự án như trong bố trí nội thất, đưa ra các chính sách thanh toán,…

Tổng thầu dự án Laimian City nức tiếng như thế nào?

Ra đời từ những năm chin mươi và càng ngày càng phát triển quy mô bề thế đến nay là chứng minh rõ ràng nhất cho chất lượng thi công của nhà thầu Delta. Nhiều dự án yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật hay chất lượng đều tìm đến nhà thầu này để được hợp tác. Máy móc, kĩ năng hay nguồn nhân lực của công ty đều được đào tạo bài bản, mang đến cho dân cư thành phố sản phẩm chất lượng còn hơn cả những gì họ mong đợi. Vinschool, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình, Sunrise Riverside hay Royal City là những đứa con do Delta tạo nên.

Laimian City đa dạng về tiện ích, hiện đại về thiết kế.

Mang phong cách châu Âu không có nghĩa là trầm lắng hay u ám, có rất nhiều yếu tố tươi mới được lồng ghép vào. Lối xây dựng mở cho các căn phòng làm khách hàng có tầm nhìn xa và rộng hơn, đón được từ thiên nhiên những gì tinh túy thanh khiết nhất. Đơn giản là lối kiến trúc của dự án, cảm giác không gây nặng mắt khi nhìn vào, thế nhưng cũng được bố trí rất hài hòa nên căn nhà của bạn sẽ không bị nhàm chán đơn điệu xíu nào. Ban công được trải dài, phù hợp với những khách hàng thích sự thông thoáng, gần gũi với bên ngoài, cũng là để tận dụng tối ưu nhất những ưu điểm của không gian. Khách hàng đến với dự án có thể chọn diện tích theo sở thích của mình, thậm chí có thể yêu cầu để được tự mình sắp xếp và trang trí căn nhà như những hình dung trong bạn.

Laimian City “đóng đô” ở vị thế đắc địa.

Căn hộ này có lợi thế giao thông nằm ngay trung tâm, gần các tuyến đường trọng yếu mà nó mang lại. Bạn chỉ cần dành ra vài phút cho việc đi đến các trung tâm giải trí, văn hóa, hay địa điểm làm việc phổ biến trong thành phố. Và khoảng vài chục phút trên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây để có thể di chuyển đến tỉnh khác lân cận.

Mặc dù chỉ mới quây tôn và làm móng cọc vài khu nhà, nhưng Dự án Laimian City của HDTC dự sẽ là luồng sinh khí mới của thị trường căn hộ Sài thành. Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá bán căn hộ laimian city sẽ hấp dẫn được nhiều khách hàng vì những giá trị to lớn mà chung cư này có được.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *