quy hoach khu the thao rach chiec quan 2

Vị trí đặc biệt của khu đô thị Saigon Sports City

Saigon Sports City Keppel Land – Theo như quy hoạch, quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính lạ của ra phố. Vì vậy quận 2 sẽ là điểm đặc biệt làn sóng đầu tư vô Những quy hoạch dự án, khu đô thị tầm cỡ và đẳng cấp nhất. Đón đầu xu nhiên đó, thời gian mới đây chủ đầu từ Keppel Land đã tập trung triển khai Những dự án nhà phố mạnh tại Sài Gòn trong số đấy tạo Saigon Sports City.

Saigon Sports City tọa lạc ở địa thế trung tâm Quận 2

Saigon Sports City là càng khu đô thị tọa lạc ở quận 2 trên địa bàn phường An Phú. Trong Những 5 mới đây và tại gian lại, khu vực này là một chỗ trọng điểm xây của nên phố. Saigon Sports City chứa đựng Các tiềm năng giá trị tuyệt hảo nhằm trở nên càng khu vực đô thị cao cấp của Sài Gòn.

Saigon Sports tọa lạc ngay hơn mặt đường Song Hành cao tốc thành thuận lợi cho giao thông đi đến. Sự linh hoạt trong gắn kết giao thông làm việc di chuyển từ Saigon Sports city đến Các khu người dân khác và Các quận huyện khác trở thành khá thuận lợi.

Dự án Saigon Sports City Quan 2 nằm sát Với sông Rạch Chiếc dựa đấy Các yêu tố phong thuỷ rất tối ưu, đừng khí cũng cực kỳ mát mẻ. Với vị trí trung tâm tại quận 2, nên vàng rằng khu vực dự án bất động sản sẽ được tập trung xây dựng Hạ tầng đô thị trong số thời gian tới, Saigon Sports City sẽ có được Các trị giá về yên sinh xã hội và Những cơ sở vật chất sống đẳng cấp.

Hiện ở, có khả năng mấy Các nơi ưu thế ở Saigon Sports City như mới bệnh viện, gần Những trường công lập và trường quốc tiễn, gần Các khu vực vui chơi và trung tâm kinh doanh…

Tham khảo thêm các dự án căn hộ quận 2 có vị trí thuận lợi không kém SaiGon Sports City tại đây

Các thông tin thêm về dự án bất động sản Saigon Sports City

Saigon Sports City là càng khu đô thị phức phù hợp, kết hợp khu căn hộ Đối với Những dự án bất động sản thể dục lớn mạnh, đạt chuẩn mực quốc tiễn. Khu đô thị này tạo diện tích khoảng 64 hecta và được đầu tư do hai nhà đầu tư lớn mạnh là Keppel Land và Chiap Hua. Khu đô thị chia làm hai phân khu vực, phân khu chủ tại căn hộ Với cấu trúc Những toà chủ đẳng cấp tân tiến bậc nhất Sài Gòn, phân khu vực còn lại để dành Các mái phù hợp chủ tập, thi đấu thể dục.

quy hoach khu the thao rach chiec quan 2Phân khu vực thể thao ở Saigon Sports City tạo diện tích 26 hecta, tọa lạc ở bên Bắc rạch Mương khoản. Trong số phân khu vực này được nhà đầu tư xây dựng Các sân tập thể dục thể thao, sân bóng Với 10.000 điểm ngồi, Các sân tennis, hồ bơi chuẩn mực Olympic. Ngoài thành, phân khu này còn được nhà đầu tư phát triển khu trung tâm kinh doanh, trường học và công viên nội khu vực.

Phân khu thứ 2 tạo diện tích 38 hecta. Vị thế của phân khu này tọa lạc ở phía Nam rạch Mương chi. Tại phân khu vực này, công trình xây được quy hoạch gồm khu vực khách sạn và căn hộ dịch vụ, trung tâm triển lãm, văn phòng và Các căn hộ đẳng cấp.

Giao thông đi lại của khu đô thị Saigon Sports City rất dễ dàng, lý thú là trong số 2-3 5 tới khi chuỗi Cơ sở hạ tầng giao thông được đồng bộ. Khu đô thị nằm tại chỗ gắn kết giao thông gần Đối với xa lộ Hà Nội, gần cao tốc Long thành – Dầu Giây. Nút giao yên Phú hiện ở tạo mật dộ giao thông lớn mạnh, tuy thế tại gian tới, nút giao này sẽ được xây ba tầng đường để giảm bớt tối đa thụ ùn tắc tại đây.

Với đặc trưng riêng biệt của mình, Saigon Sports City sẽ là điểm thu hút lớn mạnh Quý khách hàng và Các chủ đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *