du an rotisa garden khang dien

Rosita Garden Khang Điền và cơ hội đầu tư đặc biệt khởi sắc

Trước phong phú điều kiện đầu tư bất động sản với các dự án lớn nhỏ có mặt tại nhiều nơi tại Tp.HCM thì việc chọn lựa được dự án hợp lý, có tiềm năng lớn với giới đầu tư là cực kỳ quan trọng. Vậy đứng trước phong phú cơ hội như thế thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn? Trong bài viết sau đây chúng tôi xin gợi ý đến các bạn 1 công trình rất hấp dẫn cùng khả năng tiến triển cực kỳ tích cực trong thời gian tới sẽ là 1 cơ hội kim cương mà các nhà đầu tư khôn khéo đừng nên bỏ lỡ đó chính là dự án Rosita Garden Khang Điền http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư: http://duannhakhangdien.com/cac-doi-tac-va-chu-dau-tu-rosita-garden-la-ai/

du an rotisa garden khang dien

Dự án Khang diềnhttps://goo.gl/qPZ5VY tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 990, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ tuyến đường này đến Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, khoảng 1/2 cây số. Mà như bạn đã nắm, đường Nguyễn Duy Trinh là hệ thống đường trọng điểm của khu Đông, nối kết với khá nhiều con đường thoáng đạt khác tỏa đi nhiều địa điểm khác trong thành phố. Như thế, Rosita Garden Khang Điền tọa lạc tại vị thế này đồng nghĩa với việc di chuyển cũng thuận tiện tương ứng. Cũng từ công trình, bạn có thể di chuyển đến Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, tương đương vài phút lái xe. Lúc ra tới vòng xoay rồi, bạn muốn về chỗ nào tại Sài Thành cũng thuận lợi nhiều bề.

Rosita với cơ hội đầu tư khởi sắc: http://duannhakhangdien.com/co-nen-mua-rosita-garden-khang-dien-khong/

Nếu đến trực tiếp xem vị trí dự án Rosita Garden Khang Điền, bạn sẽ thấy bao quanh công trình là mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông rất tiến triển. Nhất là, do tọa lạc trên tuyến đường dẫn vô cảng Phú Hữu, nên khu vực này cực kỳ tiện lợi cho thương mại và cho mướn. Còn lại yếu tố xe cộ bụi bặm bạn không cần lo ngại, bởi dự án Rosita Garden Khang Điền được thiết kế theo mô hình Compound khép kín nên mạng lưới mảng thực vật xanh bên trong có khả năng thanh lọc không khí, đem đến nhiệt độ mát mẻ cho cư dân sống bên trong.

Ngoài ra, công trình này còn có một lợi thế cực lớn đến từ tiềm lực phát triển của phường Phú Hữu trong tương lai. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng rãi, thoáng đạt nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng rãi và vẫn còn giữ gìn được khung cảnh tự nhiên nguyên sơ như vậy, chỉ có nơi này mới phù hợp để phát triển các dự án đòi hỏi S lớn. Vì vậy, Phú Hữu tất yếu trở thành khu vực cuốn hút nhà đầu tư. Những dự án đã và đang được phát triển phường Phú Hữu đến thời gian này có thể nói tới: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đấy Phú Hữu còn là phường có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM thế nên vấn đề đi lại cực kỳ thuận tiện… Chính những nhân tố này đã khiến giá cả bất động sản ở phường Phú Hữu luôn luôn gia tăng vọt theo thời gian.

Tọa lạc giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng những đặc điểm vượt bậc trong thiết kế, địa thế, cơ sở vật chất… Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền thực sự là 1 điều kiện đầu tư đặc biệt khởi sắc đem tới giá trị cao trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *