cong vien river park

River Park Quận 9 xu hướng an cư cho giới thành đạt Sài Gòn

Thị trường đang đổ về khu đông Sài Gòn, trong đấy quận 9 với phân khúc nhà phố Compuond như River Park Q9 đang được đông đảo khách hàng thành đạt quan tâm. Cách trung tâm thành phố không xa, và vị thế đất trong khu vực quận 9 rất phù hợp để phát triển những khu dân cư cao cấp ven sông, vừa có không gian sống trong lành mà phong thủy tốt. Dự án River Park hội tụ nhiều yếu tố để tuyệt vời để an cư.

River Park lựa chọn tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi cùng không gian sống an bình gần gũi thiên nhiên giúp cân bằng cuộc sống và xua tan mọi lo ấu mệt mõi trong cuộc sống.

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án River Park : Đánh giá tiềm năng vị trí dự án River Park MIK

cong vien river park

Công viên thực tế tại dự án River Park

Trong mấy năm trở lại đây, quận 9 được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để phát triển sản phẩm của mình như Khang Điền với chuỗi sản phẩm cao cấp Mega, Melosa Garden, Merita, biệt thự Lucasta, biệt thự Venica. Song song đó, MIK Group cũng nhiều sản phẩm được ra mắt như Park Riverside, biệt thự Villa Park và dự án River Park. Theo thống kê, số lượng nhà phố trong khu vực chỉ khoảng 2000 sản phẩm, và những quỹ đất trong khu đang đang dần hạn hẹn.

Dự án River Park khu an ninh khép kín với đầy đủ tiện ích được bán rất thành công cuối năm 2016 và đầu năm 2017 của tập đoàn MIK đầu tư phát triển. Phần lớn diện tích dự án được dành cho những tiện ích sống chất lượng phục vụ cho cư và công viên cây xanh cho không gian sống trong lành.

Lý do River Park thu hút khách hàng : https://duannhamik.com/4-ly-river-park-thu-hut-khach-hang/

ho boi river park

Thực tế hồ bơi của khu dân cư River Park

Liền kề dự án là những khu đô thị lớn tại khu Nam Rạch Chiếc quận 2, những khu dân cư cao cấp, nên ngoài những tiện ích cao cấp sẵn có trong dự án thì cư dân còn thừa hưởng những tiện ích xung quanh như bệnh viện, trường học liên cấp, chợ búa, trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim hiện đại ….

Ngoài yếu tố để an cư thì River Park Quận 9 rất nhiều yếu tố tiềm năng để các nhà đầu tư quan tâm. Sở hữu vị trí gần khu công nghệ cao nhất so với các dự án cùng khu vực, giá bán cực kỳ hấp dẫn, khu dân cư cao cấp với đầy đủ tiện ích sống, cách các quận trung tâm chỉ 15 – 20 phút di chuyển ….

Giá bán hiện tại của dự án River Park rơi vào khoảng 3.4 tỷ/căn nhà phố và số lượng sản phẩm không còn nhiều.

Xu hướng sống trong những khu đô thị, khu dân cư có môi trường trong lành, thoáng mát, tách biệt với những ồn ào, khói bụi của phố thị Sài Gòn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, và River Park quận 9 một lựa chọn phù hợp chọn nơi an cư cho gia đình quý khách thời điểm hiện nay.

Bài viết liên quan : Sống đẳng cấp đầu tư sinh lời vượt trội cùng River Park

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *