mau nha du an river park

River Park ngôi nhà mơ ước cho bạn và gia đình

Thị trường bất động sản quận 9 trong những năm gần đây có sự phá triển đáng kể với những sản phẩm bất động sản đẳng cấp nổi bật trong đó phải kể đến dự án River Park của chủ đầu tư MIK thuộc phân khúc nhà phố shophouse.

Xem thêm bài viết về River Park: River Park ngôi nhà mơ ước ai cũng muốn có

mau nha du an river park

River Park với những ưu điểm nổi bật là ngôi nhà mơ ước dành cho bạn và gia đình với cuộc sống hiện nay tại thành phố , với cuộc sống xô bồ đối diện với tình trạng kẹt xe khói bụi tại thành phố thì xu hướng tất yếu là mọi người sẽ tìm đến những căn nhà tại nội ô không chỉ sở hữu một không gian sống đầy đủ tiện nghi mà còn phải là gần thiên nhiên sông nước.

Tọa lạc mặt tiền đường Vành Đai 2 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 qua khu công nghệ cao quận 9,với hạ tầng giao thông phát triển vì thế cuộc sống tại đây hết sức lý tưởng.

Hệ thống giao thông hiện nay đã còn không như xưa kết nôi với mọi khu vực trung tâm đều xa và khó khăn mà vài năm trở lại đây với những chính sách chủ trương mở rộng đường xá việc kết nối giao thông tới mọi khu vực trung tâm đều hết sức thuận lợi dễ dàng , mọi khách hàng lâu ngày không về khu vực này khi đến đây sẽ nhìn thấy những sự thay đổi nhanh đến chóng mặt.

  • River Park -> cao tốc Long Thành Dầu Dây -> hầm Thủ Thiêm -> quận 1 : 15 phút
  • Dự án River Park -> cao tốc Long Thành Dầu Dây -> trung tâm quận 2 : 10 phút
  • River Park quận 9 -> đường Vành Đai 2 -> quận 7 : 20 phút.

River Park được đánh giá là món quà cho gia đình thân yêu : https://duannhamik.com/du-an-river-park-mon-qua-tuyet-voi-cho-gia-dinh-than-yeu/

Cách dự án River Park chỉ 1 km, tập đoàn MIK cũng sắp ra mắt giai đoạn 2 Park Riverside quận 9, với khoảng 300 căn nhà phố, biệt thự xanh mát 2 mặt sông. Tham khảo thêm thông tin về Park Riverside

Xung quanh dự án River Park là những khu dân cư cao cấp đã hình thành như khu dân cư Nam Long – Kiến Á là những sản phẩm bất động sản tầm cỡ những khu đô thị Lake View đẳng cấp của Novaland, các sản phẩm của Khang Điền đặc biệt là khu công nghệ cao quận 9 chuẩn bị đưa vào hoạt động vì thế giá trị giá tăng của dự án là cực kỳ cao,đồng thời khu vực quận 9 sẽ là nơi tụ hợp của cộng đồng dân trí cao và dễ dàng tiếp cận với những tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh.

Ngoài ra dự án River Park còn tiếp giáp với dòng sông Rạch Chiếc đem đến một không gian sống thoáng đãng mơ ước,bên cạnh đó trong khuôn viên nội khu còn được đầu tư những tiện ích nội khu:công viên dọc bờ sông,nhà điều hành,khu thể thao ngoài trời,sân vận động đa năng,hồ bơi,khu cafe,khu vui chơi trẻ em,đài phun nước,đường dạo bộ ngoài trời,vườn nướng BBQ ngoài trời và an ninh chất lượng cao bào vệ 24/24.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *