du an river park

River Park đẳng cấp sống đích thực

Với những đổi thay mới mẻ về cơ sở hạ tầng trong vài năm trở lại đây quận 9 một trong những thị trường bất động sản có sự tăng trưởng đáng kể ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn đổ tiền về đây để xây dựng và phát triển nhiều dự án bất động sản tầm cỡ.

River Park dự án nhà phố mới nhất tại khu đông thành phố với những ưu điểm vượt trội và khác biệt : vị trí , kiến trúc thiết kế , tiện ích đẳng cấp , an ninh chất lượng.

River Park không gian sống lý tưởng : River Park quận 9 không gian sống lý tưởng của mọi nhà

Vị trí vàng của dự án River Park

Tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2 qua cầu Rạch Chiếc 2 gần khu công nghệ cao quận 9 , River Park là điểm sáng mới trong phân khúc nhà phố quận 9.

vi tri du an river park

Xung quanh River Park là những dự án đẳng cấp : Valencia , Park Riverside , Melosa ,Villa Park , Merita những sản phẩm nhà phố biệt thự được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao tuy vậy giá bán của River Park vẫn được đánh giá là khá tốt , bên cạnh đó với việc nằm liền kề khu công nghệ cao quận 9 nơi làm việc của đội ngũ kĩ sư và chuyên gia tay nghệ cao thì giá trị gia tăng của dự án trong tương lai là cực kì cao.

River Park sản phẩm nhà phố shophouse sở hữu số lượng căn shophouse lớn nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực vì thế tiềm năng của dự án là cực kì lớn , nói đến giá trị của những căn shophouse thì đem lại giá trị kinh tế cao cho việc buôn bán nhất là khi mật độ dân cư khu vực ngày càng tăng và trong thời gian tới là đội ngũ kĩ sư và chuyên gia trong khu công nghệ cao.

Với hệ thống giao thông cơ sở chất lượng từ River Park có thể kết nối nhanh với các khu vực trọng điểm của thành phố : quận 2 , quận 1 , quận 7 , quận Bình Thạnh.

Với dòng sông Rạch Chiếc hiện hữu bên cạnh thì không gian sống tại River Park là hết sức mơ ước đồng thời giúp bảo vệ nâng cao sức khỏe cư dân một cách tốt nhất.

River Park trải nghiệm không gian sống xanh : https://duannhamik.com/voi-river-park-trai-nghiem-khong-gian-song-xanh-giua-thanh-pho/

Quy mô dự án

Trên diện tích hơn 2ha dự án River Park được xây dựng và phát triển bao gồm 176 căn bao gồm 91 căn shophouse với nhiều loại diện tích từ 75-100m2.

River Park một trong những dự án có nhiều căn shophouse so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực đây là loại hình sản phẩm phù hợp với những khách hàng muốn đầu tư vừa để ở và kinh doanh.

du an river park

Tiện ích vượt trội

Sống tại River Park khách hàng có cơ hội để tận hưởng những tiện ích đẳng cấp thõa mãn chất lượng cuộc sống tốt nhất : công viên dọc bờ sông , nhà điều hành , khu thể thao ngoài trời , sân vận động đa năng , hồ bơi , khu cafe , khu vui chơi trẻ em , đài phun nước , đường dạo bộ ngoài trời , vườn nướng BBQ.

Tại dự án River Park sẽ đem đến cho gia đình bạn những giá trị sống đích thực

Bài viết liên quan : Dự án River Park ý nghĩa phong thủy tinh khí hội tụ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *