phoi canh river park quan 9

River Park có phải là sản phẩm đầu tư hiêu quả không?

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư và phát triển trong những năm gần đây quận 9 là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố đồng thời đem đến nhiều cơ hội tốt dành cho nhà đầu tư.

River Park quận 9 nằm tại mặt tiền đường Vành Đai 2 quận 9 liền kề khu công nghệ cao quận 9,nơi tập hợp của hơn 30000 kĩ sư và chuyên gia khi đi vào hoạt động hết công suất,vì thế đầu tư River Park có thể khai thác và cho thuê ngay.

Bài viết nên đọc: Những lý do phải sở hữu ngay River Park

Hệ thông hạ tầng giao thông khu vực xung quanh River Park phát triển đồng bộ:

Cao tốc Long Thành Dầu Dây đã cho xe máy lưu thông giúp dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm quận 2,quận 1.

Song Hành dự kiến cho xe máy lưu thông vào quý 3 năm 2018

Vành Đai 2 giúp dễ dàng kết nối với quận 7

Qua khu công nghệ cao cư dân River Park dễ dàng kết nối với quận Bình Thạnh.

phoi canh river park quan 9

River Park ngôi nhà mơ ước ai cũng muốn có: https://duannhamik.com/river-park-ngoi-nha-mo-uoc-ai-cung-muon-co/

Xung quanh River Park của Mik là những sản phẩm bất động sản tầm cỡ,khu đô thị đẳng cấp,dự án nhà phố biệt thự của Khang Điền:Melosa,Merita biệt thự Venica tuy vậy giá bán của dự án River Park lại khá tốt đem đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Park Riverside quận 9 dự án nhà phố biệt thự compound của chủ đầu tư Mik tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9 cũng mở ra nhiều cơ hội dành cho nhà đầu tư.

Với dòng sông Rạch Chiếc ôm trọn đem đến một không gian sống hết sức thoáng đãng mát mẻ,đồng thời với hệ thống tiện ích nội khu: công viên dọc bở sông,nhà điều hành,khu thể thao ngoài trời,sân vận động đa năng,hồ bơi,khu café khu vui chơi trẻ em,đài phun nước,đường dạo bộ ngoài trời,vườn nước BBQ vì thế khách hàng tại River Park mọi nhu cầu giải trí và mua sắm bạn không cần đi đâu xa.

Lý do khẳng định River Park là sản phẩm đầu tư tốt

Khu công nghệ cao đã đi vào hoạt động tuy chưa hết công suất nhưng giá bán của những sản phẩm trong khu vực đã có sự tăng trưởng đáng kể khả năng khi đưa vào hoạt động hết công suất thì giá còn tăng cao nữa nhất là những sản phẩm gần với khu công nghệ cao quận 9.

River Park một trong những sản phẩm có thể nói là có số lượng căn shophouse lớn nhất những căn shophouse là những sản phẩm đem đến lợi nhuận cực kì cao đến từ việc buôn bán kinh doanh , đặc biệt hơn là dự án River Park nằm gần khu công nghệ cao.

Tại River Park quận 9 một không gian sống thoáng đãng trong lành mơ ước với mật độ cây xanh lớn và gần với sông Rạch Chiếc.

Hai phương pháp đầu tư tốt nhất

Đầu tư cho thuê lại : với số lượng dân cư đổ về khu vực quận 9 ngày càng đông nhất là những chuyên gia và kĩ sư trong khu công nghệ cao sẽ dọn về đây sinh sống làm việc thì viêc khai thác cho thuê của những sản phẩm trong khu vực này là giải pháp hết sức khả thi.

Đầu tư lên giá bán : với những đổi thay về hạ tầng và mật độ dân cư nhưng nguồn cung của bất động sản trong khu vực này hiện nay chưa thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu đặc biệt là quỹ đất để xây dựng nhà phố shophouse biệt thự trong khu vực này còn khá ít thì giá trị của những sản phẩm bất động sản trong khu vực này trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng cao.

Bài viết liên quan: https://duannhamik.com/uu-diem-noi-bat-cua-du-an-river-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *