Laimian City Quận 2 sở hữu thiết kế khác biệt

chung cu raemian city quan 2

Laimian City (tên trước đây là Raemian City) đang là cái tên được săn đón nhiệt tình tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Theo đánh giá chung đây là chung cư An Phú An Khánh mang phong cách thời thượng và một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Mang đến cho mọi người những cảm nhận thú vị về nhà ở siêu hiện đại và tiện nghi.

Laimian City: sống tiện nghi nhờ vị trí vàng

Dự án Laimian City tọa lạc trên con đường trọng điểm Quận 2: Lương Định Của. Trục đường huyết mạch của khu Đông Nam này đang được mở rộng và tương lai sẽ rộng thêm 30m, tạo đường đi thông thoáng và tiện nghi cho mọi người.

Ngoài việc là trục đường trọng điểm, Lương Định Của còn có khả năng kết nối với tuyến đường chính khác. Ví dụ như đường Trần Não, cao tốc Long Thành – Giầu Dây hay đường Mai Chí Thọ. Bởi thế mà nhiều người ưa chuộng và luôn nhìn về Laimian City, sống tại đây, mọi khoảng khách dường như đều được rút ngắn lại một cách đáng kể.

Vị trí chung cư HDTC Quận 2 phù hợp cho khách hàng nào mua ở? Đọc ngay phân tích của Trần Đình Hiếu về căn hộ Laimian City có nên mua ở hay không để tìm hiểu.

Thậm chí, muốn tiếp cận các trung tâm văn hóa hay khu vui chơi giải trí thì cũng chỉ mất chưa tới 10 phút vận động.

Bên cạnh đó, dự án mới của HDTC này còn nằm trong khu đô thị An Phú An Khánh, đây là một trong số những khu đô thị sầm uất và phát triển hàng đầu Quận 2, chính nhờ khu vực này mà Quận 2 ngày một được chú ý và nâng cao giá trị của mình. Đặc biệt hơn, vị trí của Laimian City còn giáp ranh với nhiều công trình quy mô và nổi bật khác, bao gồm các trung tâm hành chính, các chuỗi tiện ích độc đáo và đẳng cấp thuộc Thủ Thiêm – khu đô thị phát triển không kém An Phú An Khánh, tạo tiền đề thu hút khách hàng tìm đến mua Laimian City Quận 2 này.

Quy mô Laimian City rộng lớn, góp phần tạo sự đẳng cấp

HDTC đã mất khá nhiều công sức để thu mua thành công quỹ đất rộng lớn Quận 2 và thi công Laimian City. Chủ đầu tư xây dựng dự án đạt chuẩn cao cấp, hình thành nên chung cư An Phú An Khánh đẳng cấp và thuộc top đầu quy mô của khu vực.

Diện tích khuôn viên: 4,5 hecta. Với 6 tòa xây dựng nhà ở cao cấp. Mỗi tòa cao từ 30 đến 40 tầng trong đó điểm nhấn là tòa cao 40 tầng. Với khoảng 1500 căn hộ sẽ được giới thiệu. Tại Laimian City, sẽ có những sự lựa chọn nhà ở 1,2,3 PN diện tích từ 59 đến 105m2.

Sự xuất hiện của căn hộ HDTC Quận 2 này được nhận định góp phần quan trọng giải quyết nhu cầu về nhà ở đang gia tăng tại khu vực. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, muốn mua nhà cao cấp với giá phải chăng ở Sài Gòn.

2019 không chỉ có Laimian City mà còn rất nhiều dự án đáng chú ý khác. Click => căn hộ quận 2 để tham khảo danh sách chung cư nên mua theo tổng hợp của Trần Đình Hiếu.

Tiện ích Laimian City thể hiện phong cách riêng biệt

Hướng đến cung cấp công trình với đầy đủ các hạng mục cao cấp, đảm bảo chất lượng trong từng thiết kế, không gian cho đến môi trường sống. Chủ đầu tư HDTC đã giới thiệu đến căn hộ An Phú An Khánh này với những tiện ích tiên tiến, duy nhất và mang phong cách hoàn toàn khác biệt.

Bao gồm Landscape, hồ bơi tràn bờ:1000m2, Cafe Skyview, khu gym, chuỗi home Spa, khu thương mại, các khu vui chơi giải trí, thác nước sinh thái, các công viên cây xanh và đặc biệt trong lòng dự án còn xây dựng chuỗi hệ thống giáo dục chất lượng Quốc tế.

Những yếu tố trên đã góp phần kiến tạo dự án Laimian City đẳng cấp và thường thượng cho quý khách hàng đến sinh sống và làm việc tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *