du an river park quan 9

Ra mắt khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc Starbay của MIK

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản MIK và tập đoàn IHG (InterContinental Hotels Group – Anh Quốc) chính thức giới thiệu khu nghỉ dưỡng cao cấp năm sao Crowne Plaza Phú Quốc Starbay được tổ chức tại khách sạn InterContinental (TP.HCM) sáng ngày 16.06.2015, dự kiến Crowne Plaza Phú Quốc Starbay hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào năm 2017.

Có thể bạn chưa biết, MIK là chủ đầu tư của khá nhiều dự án lớn trải dài từ HN vào HCM. Tại HCM điểm nhấn của MIK là các dự án nổi tiếng tại Quận 9 như Park Riverside , Villa Park, River Park .

Có thể bạn quan tâm đến những dự án này, có thể xem ngay dưới đây :

du an river park quan 9

Phối cảnh dự án River Park Quận 9

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay là khách sạn đầu tiên của IHG tại Phú Quốc và là khách sạn của thương hiệu Crowne Plaza thứ ba tại Việt Nam cùng với Crowne Plaza West Hà Nội và Crowne Plaza Đà Nẵng.

Trải dài ở bãi biển được xếp hạng “Top 100 bãi biển năm 2013” của  CNN và nằm trong “Top 5 những bãi biển còn ẩn mình” do ABC News bình chọn năm 2008, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay nằm tại vị trí  đắc địa của khu du lịch sinh thái Bãi Dài, thuộc xã Gành Dầu,  trên bờ biển phía Tây – Bắc của Phú Quốc, đây hứa hẹn là địa điểm dừng chân tuyệt vời nhất cho du khách trong nước và quốc tế khi đến thiên đường nghĩ dưỡng Phú Quốc.

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay là thương hiệu khách sạn hàng đầu dành cho doanh nhân, dự án gồm 300 phòng nghỉ, 6 khu vực sảnh họp đáp ứng yêu cầu nghĩ dưỡng của khách thương gia khi lưu trú tại đây. Ngoài ra, khách sạn còn được đầu tư bố trí nhà hàng, hồ bơi, spa, phòng gym, phòng chơi trẻ em… được trang bị cao cấp, hiện đại.

Có thể khẳng định, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay là sản phẩm ghi dấu ấn trong sự hợp tác chiến lược của M.I.K và tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG, đơn vị sở hữu các thương hiệu nổi tiếng gồm hơn 4,900 khách sạn ở gần 100 quốc gia trên thế giới.

Ông John Lim, CEO, M.I.K Corporation, chia sẻ trong buổi lễ ký kết : “Chúng tôi rất vui được làm việc với IHG – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới để giới thiệu khách sạn Crowne Plaza đầu tiên tại Phú Quốc – hòn đảo đang thu hút du lịch hiện nay. Là một trong số ít những khách sạn trên thị trường đáp ứng các yêu cầu cao về hội họp và sự kiện, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng phục vụ cho lượng du khách ngày càng tăng cả về kinh doanh và du lịch.”

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay được phát triển với tầm nhìn chiến lược của đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và quản lý bởi IHG, sẽ là cột mốc quan trọng trên hành trình kiến tạo và phát triển của M.I.K sau những dự án thành công vượt bậc như  Imperia An Phú – Quận 2, The Park Residence – Nam Sài Gòn, Villa Park – Quận 9, Park Riverside – Quận 9, Imperia Garden Hà Nội, tòa nhà M.I.K Waterfront Sài Gòn ngay trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh với 222 căn hộ dịch vụ siêu sang hợp tác cùng The Ascott Limited, hay khu nghỉ dưỡng cao cấp Sol House Phú Quốc hợp tác cùng MHI (Meliã Hotels International);

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *