Quy mô dự án căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín kế hoạch can ho One Verandah là hạng mục đầu tư chủ chốt của tập đoàn Mapletree Singapore trên giai đoạn này. Kế hoạch được gây dựng theo chuẩn mực 1 khu vực cùng chung cư chuẩn mực năm sao Đối với môi trường sinh sống thân tất và tiện ích. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng với chúng tôi Khái quát nhiều thông tin liên quan đến dự án cua chu dau tu One Verandah MapleTree và tổ số vốn mà nhà đầu tư tập trung cho kế hoạch này.

Tổng vốn đầu tư cho kế hoạch One Verandah

Theo Nhật Phạm dự án One Verandah là chiến lược cùng cư sang trọng và cao cấp của tập đoàn Mapletree. Toàn bộ chiến lược tọa lạc trên diện tích một,7 hecta, Với 4 tòa chủ cao 29 tầng, dự sáng bao gồm tổng cộng 779 căn hộ.

mapletree viet nam dau tu one verandah

Theo chuyên gia bất đông sản nhà đầu tư cấu trúc kế hoạch theo chuẩn mực của một resort 5 sao, phải tổng vốn đầu tư cho dự án khá mạnh. Chủ đầu tư chưa đưa thành con số cụ thể về mức đầu tư cho chiến lược du an One Verandah, tuy nhiên theo như số liệu được công bố Đối với một dự án cùng phân khúc khác là Richlance Residences thì mức đầu tư cho dự án này lên đến một.368 tỷ đồng. Đây là 1 con số đầu tư cực kỳ mạnh dạn của tập đoàn này nhằm biến những căn hộ của kế hoạch trở tạo “thiên đường” cho bất cứ Khách hàng nào.

Hình thức thanh toán khi mua chủ trên dự án One Verandah

Tháng 10 vừa qua, dự án One Verandah đã nhận đặt chỗ và giao bán đợt Đầu tiên. .Số giao dịch của các căn hộ tại đây rất mạnh, chứng tỏ sức cuốn hút đầu tư của kế hoạch cực kỳ mạnh mẽ.

Theo tin tức bất động sản với cách thức thanh toán theo đợt, dựa trên tiến độ dự án nhà phố, Khách hàng sẽ tạo nhiều thời gian trên cho việc chuẩn bị tài chính. Về căn bản, thanh toán của kế hoạch trải qua 10 đợt. Đợt 1 là thanh toán tiền đặt cọc, Đối với lợi ích mỗi căn là 100 triệu đồng. Tùy thuộc mức hoàn tạo tiến độ mà khách sẽ thanh toán từ 5% lại 10% lợi ích căn hộ. Đến thời kỳ bàn giao chủ, tức là khoảng gần 2 5 dưới tình từ giai đoạn đặt cọc, Quý khách hàng thanh toán 95% tiền mua chủ và số tiền còn lại sẽ trả cho chủ đầu tư dưới khi đồng bộ giấy tờ pháp lý.

Theo SaleReal với tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt điều này sẽ giúp cho nhu cầu sở hữu căn hộ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì thế, công ty SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

phoi canh can ho gem riverside

Ở thời điểm hiện tại, căn hộ Đất Xanh đang chuẩn bị triển khai giai đoạn thứ 3 với block số 5 và block số 7, hai block giáp sông với view nhìn cực đẹp.

Lý do nên mua nhà trên chiến lược One Verandah

nhiều căn hộ trên One Verandah ẩn chứa các lợi ích tiềm năng cho 1 cuộc sinh sống đẳng cấp. Do nhiên, các căn hộ Quận 2 ở đây luôn nhận được sự săn đón nhiệt tình. Ví trí dự án hảo gần sông và giao thông tiện lợi.Chung cư Q2 được gây dựng tân tiến, cao cấp và đầy đủ những tiện nghi. Nhiều tiện ích của dự án đáp ứng mới như Toàn bộ đòi hỏi của cư dân. Không gian sinh sống trong lành.

Xem ngay clip Chủ đầu tư căn hộ One Verandah: Mapletree

thời gian đi từ dự án One Verandah MapleTree tới khu trung tâm quận 2 chỉ mất khoảng 2 phút, và mất cái 10-15 phút nhằm di chuyển sang quận một, quận 7. Kế hoạch tọa lạc gần các dự án bất động sản giao thông quan trọng như cao tốc Long tạo – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, tuyến Metro di chuyển Bến tạo.

Các căn hộ trên chiến lược được gây dựng theo lối châu Âu, khá sang trọng, tỉ mỉ và quyến rũ. Mạng lưới tiện nghi lên tới hơn 70 tiện nghi, từng tiện ích đều được bảo đảm phục vụ những chuẩn mực 5 sao.

Hiện trên giá thành nhiều căn hộ của dự án can ho One Verandah Quận 2 là khá cạnh tranh so Với những kế hoạch tương đương. Nhưng hứa hẹn lợi nhuận của kế hoạch này tạo quát lên đến 20-30% sau vài 5 đến.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *