chu dau tu rome diamond lotus

Quy mô dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 như thế nào?

Quy mô của dự án sẽ giúp khách hàng nhìn nhận và đánh giá khả năng sở hữu căn hộ. Với diện tích xây dựng dự án Rome Diamond Lotus không quá lớn. Tuy nhiên, chủ đầu tư Phúc Khang sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khác nhau cho khách hàng. Vậy thì quy mô dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy mô dự án qua bài viết sau đây.

Các căn hộ ven sông Quận 2 đang được nhiều khách hàng chọn mua trên thị trường Quận 2. Đó là những thông tin được chủ đầu tư Phúc Khang ghi nhận khi thực hiện dự án mới tại Quận 2 trong thời gian tới

thiet ke can ho rome diamond lotus

Quy mô dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 như thế nào?

Quy mô xây dựng dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Dự án Rome Diamond Lotus tọa lạc tại đoạn đường giao nhau giữa Đoàn Văn Cống – Mai Chí Thọ do Phúc Khang làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích đất khoảng 16.780m2. Đây là diện tích đất khá khiêm tốn ở khu vực Quận 2.

Căn cứ vào diện tích khuôn viên xây dựng không quá nhiều nên quy mô dự án Rome Diamond Lotus chỉ có 01 toà nhà cao 32 tầng. Đây là toà nhà được thiết kế theo kiểu 03 toà nhà nhỏ được đánh theo thứ tự A,B,C. Sau đó, chúng được gộp thành 01 toà nhà lớn.

Tổng thể tòa nhà Rome Diamond Lotus sẽ bao gồm: Tầng hầm, gồm có 02 hầm, có diện tích khoảng 18000m2. Kế tiếp, từ tầng 1 đến tầng 3, chủ đầu tư Phúc Khang dành cho khu Shophouse; tầng 4 đến tầng 5 dành cho khu dịch vụ thương mại; tầng 6 chủ yếu là khu dịch vụ tiện ích, từ tầng 7 đến tầng 32 dành cho khu nhà ở.

Sau khi hoàn thành dự án Rome Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang sẽ cung cấp khoảng 1000 căn hộ cao cấp, các căn hộ có diện tích từ 51 đến 107m2. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ theo sở thích của mình.

Thời gian qua, công ty bất động sản SaleReal liên tục có những bài viết mới về dòng căn hộ Quận 2 tại . Đó là những bài viết giới thiệu SaleReal nêu ra để khách hàng tham khảo.

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Như đã đề cập ở trên, chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang. Định hướng chiến lược của Phúc Khang là mang đến những sản phẩm căn hộ căn cấp xanh. Đây là nơi cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên. Điều này có nghĩa là cư dân có được môi trường sống trong lành, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.

chu dau tu rome diamond lotus

Các dự án căn hộ cao cấp chính của Phúc Khang được thực hiện:

– Dòng Diamond Lotus. Đây là dòng căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed của Mỹ, dự án tiêu biểu nhất là Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, dự án tiếp theo đang được Phúc Khang thực hiện là Rome Diamond Lotus.

– Dòng đô thị văn hoá – thương mại: Dự án đặc sắc nhất là Khu du lịch Làng Sen Việt Nam.

– Chuỗi bất động sản thương mại như Vietnam Square tại Phan Thiết.

Dự án Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ cao cấp xanh theo tiêu chuẩn Leed được Phúc Khang đầu tư xây dựng. Đó là tiêu chuẩn về căn hộ mới tại Quận 2 được đề cập trên trang URL… mà các chủ đầu tư cần biết

Trên đây là một số thông tin về quy mô dự án Rome Diamond Lotus, Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *