khung canh park riverside ve chieu

Quan tâm nhà phố, biệt thự Quận 9 nên gọi cho ai ?

Trong thời điểm thị trường bất động sản tốt lên, nhất là các thị trường như Quận 9 thì có khá nhiều sale mới được cho ra thị trường. Tuy nhiên, hệ lụy kèm theo đó là khá nhiều chuyên viên tư vấn thiếu kiến thức, lẫn kinh nghiệm thực tiễn thị trường, bán xong là “mất tích” khi khách hàng cần hỗ trợ.

Thực tế đã có khá nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường này đã gặp khá nhiều khó khăn sau khi mua, hay khi cần bán lại, khi cần nhận nhà, hay khi cần khai thác cho thuê.

Hàng nghìn sale trên thị trường, nhưng mua của ai lại là điều khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý. Mua bán bất động sản không chỉ đơn giản là gặp mặt, ký cọc mà còn rất nhiều vấn đề như các điều khoản trong hợp đồng mua bán, kinh nghiệm về thị trường, kinh nghiệm về chủ đầu tư, khả năng ra hàng cho khách hàng đầu tư…

Tôi không phải là người duy nhất có thể hỗ trợ quý khách hàng, nhưng tôi luôn cố gắng trở thành chuyên gia có thể cung cấp những giá trị cho khách hàng của mình.

Tôi là ai ? Tôi đem lại giá trị gì cho quý khách ?

Tôi là Trần Duy Phúc , 1 chuyên gia tại khu Đông HCM với hơn 7 năm kinh nghiệm. Tôi đã sống, làm việc tại thị trường Quận 9 từ những năm 2009 và đã giao dịch rất nhiều sản phẩm từ phân khúc đất nền Quận 9 thời kỳ 2009-2012, thị trường nhà phố, biệt thự Quận 9 thời kỳ 2013- đến nay.

Tôi là CEO – Founder của công ty SaleReal, 1 công ty chuyên tư vấn bất động sản khu Đông với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm từ 4 năm trở lên và đội ngũ kĩ thuật chuyên về Online Marketing để đưa ra các giải pháp khách hàng. Đồng thời, tôi là Cộng Sự lâu năm của nhóm chuyên gia Nhật Phạm & Các Cộng Sự chuyên review dự án bất động sản.

khung canh park riverside ve chieu

Chuyên gia tư vấn Park Riverside

Tôi cũng là Partner lâu năm của công ty số 1 số 2 tại Quận 9 là Khang Điền, MIK với các dòng sản phẩm nhà phố tiêu biểu như Mega, Melosa, Merita, Lucasta, Venica hay Park Riverside, River Park, Valencia Riverside.

Những giá trị tôi có thể đem lại cho quý khách :

  • – Tư vấn tổng thể về thị trường Quận 9 đặc biệt ở phân khúc nhà phố- biệt thự.
  • – Hỗ trợ các thủ tục, pháp lý trước và sau khi giao dịch thành công.
  • – Hỗ trợ tư vấn giải pháp đầu tư hiệu quả ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
  • – Hỗ trợ ra hàng nhanh chóng khi quý khách cần gấp nhờ hệ thống khai thác khách hàng từ Marketing Online và hơn 50 Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

 

Quý khách đang muốn mua Park Riverside, River Park mà chưa biết ai có thể tư vấn tốt ? Hãy gọi cho tôi, với việc gắn bó với dự án này từ lúc mới lập dự án, triển khai bán hàng và đến lúc bàn giao GD 1 tôi sẽ đem lại cho quý khách những điều sau :

 

  • + Tôi hiểu về những giá trị của dự án và tôi có thể chia sẻ lại cho quý khách hiểu rõ ràng
  • + Tôi biết những điểm yếu của dự án và tôi có thể chia sẻ để quý khách xem xét
  • + Tôi hiểu nếu mua đầu tư Park Riverside thì nên đầu tư ra sao
  • + Tôi sẽ cho quý khách lời khuyên nên mua căn nào nếu mua ở
  • + Tôi sẽ hỗ trợ quý khách các thủ tục ký hợp đồng, nhận nhà, bán ra và cả cho thuê lại căn Park Riverside nếu quý khách có nhu cầu.
  • + Quý khách quan tâm đến các giải pháp tài chính, hỗ trợ ngân hàng tôi có thể kết nối nhanh chóng với người có thể quyết định .

 

Đặc biệt, nếu quý khách còn boăn khoăn giữa các dự án trong khu vực thì tôi sẽ cùng ngồi lại với quý khách để đánh giá từng hạng mục để chọn ra dự án nào phù hợp nhất.

Đây là 1 bài viết về Park Riverside được tôi chia sẻ quý khách có thể tham khảo : https://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

 

Tôi là Trần Duy Phúc một chuyên gia 7 năm kinh nghiệm Quận 9 và luôn cố gắng đem lại nhiều giá trị cho khách hàng của mình.

tran duy phuc salereal

QUAN TÂM BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 9 – HÃY GỌI TRƯỚC CHO TRẦN DUY PHÚC

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/24 – 0933.186.123

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC EMAIL & PHONE HỖ TRỢ TỪ DUY PHÚC

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *