Phương thức thanh toán dự án Hausbelo của chủ đầu tư Ez Land

Khi mua dự án HausBelo thì sẽ được áp dụng những hình thức thanh toán nào? Quá trình thanh toán nhanh hay chậm? Có bao nhiêu phương thức thanh toán cho căn hộ HausBelo?

Ở bài viết này, SaleReal sẽ thông tin chi tiết cho quý khách về phương thức thanh toán của dự án HausBelo. Mong rằng bài viết của các chuyên viên SaleReal sẽ có ích cho quý khách trong việc tìm kiếm thông tin thanh toán dự án mới Quận 9 này.

Hình thức thanh toán của dự án HausBelo

Dự án căn hộ HausBelo có mặt tiền đường Liên Phường thuộc phường Phú Hữu Quận 9. Dự án còn nằm rất gần với các tuyến đường chính của khu vực như Đỗ Xuân Hợp, Song Hành cao tốc, Bưng Ông Thoàn vì vậy mà sở hữu khả năng liên kết vô cùng linh hoạt, tiện ích ngoại khu cũng nhờ đó mà cao cấp hơn.

hinh anh can ho hausbelo

Dự án dự kiến sẽ có mức giá mở bán khoảng 25tr/m2, mức giá này được đánh giá là mềm nhất khu vực khi xét cả về vị trí và những yếu tố khác cấu thành. Chủ đầu tư Ezland cũng áp dụng phương thức thanh toán đơn giản, dễ dàng cho khách hàng khi mua dự án. Phương thức thanh toán cụ thể như sau:

Phương án thanh toán 1: Khách hàng khi muốn mua dự án HausBelo, khi kí hợp đồng đặt chỗ quý khách sẽ đóng trước 10% giá trị căn hộ, để giữ chỗ trong ngày mở bán. Trong ngày mở bán, nếu quý khách chọn được căn ưng ý và quyết định mua thì sẽ kí hợp đồng chính thức và đóng thêm 15% nữa cho căn hộ.

Kể từ sau ngày kí hợp đồng, các tháng tiếp theo quý khách chỉ cần thanh toán thêm 2,5% giá trị hợp đồng mua căn hộ, khoảng tiền này sẽ thu liên tục trong 18 tháng. Cho đến thời điểm bàn giao quý khách chỉ cần thanh toán thêm 27% nữa. và khi nhận được sổ hồng quý khách sẽ đóng tiếp 3% còn lại.

tien do du an hausbelo

Phương án thanh toán 2: Cũng giống như hình thức thanh toán thứ nhất, quý khách vẫn sẽ đóng 10% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng đặt chỗ, tiếp tục thanh toán tiếp 20% giá trị căn hộ khi quý khách đã quyết đinh5 mua dự án và kí hợp đồng mua bán chính thức. Tuy nhiên, ở hình thức thanh toán này, quý khách chỉ cần đóng thêm 1% mỗi tháng sau đó, liên tục trong vòng 17 tháng. Tính đến thời điểm nhận nhà quý khách đã thanh toán gần 50% giá trị căn hộ, 50% còn lại quý khách có thể chọn trả ngay và 3% còn lại sẽ đóng cho chủ đầu tư khi nhận sổ hồng.

Video giới thiệu HausBelo Quận 9 tổng hợp SaleReal Team

SaleReal lưu ý với một số khách hàng như sau: với hình thức thanh toán này, thì quý khách cần phải có tích lũy khoãng  25 đến 30% giá trị căn hộ ( tầm khoảng 250 đến 500tr) thì có thể dễ dàng sở hữu 1 căn hộ cuả dự án HausBelo ở Quận 9. Với những khách hàng khi áp dụng hình thức thanh toán thứ hai, ở đợt thanh toán 50% còn lại của căn hộ, quý khách có  thể áp dụng cách vay ngân hàng với thời hạn trả góp lên đến 25 năm, trong khoãng thời gian đó, quý khách có thể đầu tư căn hộ theo hình thức cho thuê, để đóng tiến lãi ngân hàng, như vậy chỉ trong khoảng thời gian ngắn quý khách đã sở hữu một tài sản có giá trị tại Sài Gòn.

Tiềm năng đầu tư dự án HausBelo

Với vị trí gần như nằm ngay trung tâm của giao thông và tiện ích của cả quận 9 và quận 2. Vị trí của dự án HausBelo ngay từ đầu là một điểm mạnh về tiềm năng phát triển cho những khách hàng đầu tư căn hộ ở thị trường quận 9.

Sở hữu thế mạnh vàng này, việc đầu tư cho thuê căn hộ được chúng tôi đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và chúng tôi khuyên quý khách nên mua căn hộ HausBelo để đầu tư cho thuê hoặc tích lũy tài sản ngay bây giờ, vì giá thành dự án rất mềm nhưng giá trị tăng trong tương lai lại rất cao, tỷ suất lợi nhuận có thể lên đến vài chục phần trăm mỗi năm.

Về phát triển hạ tầng đô thị, phải nhắc đến thị trường Quận 2. Quận giáp ranh với Quận 9 hiện tại đang hình thành các khu đô thị lớn với tốc độ phát triển rất mạnh. Đây cũng là yếu tố góp phần tăng giá cho dự án HausBelo trong tương lai.

Theo thông tin thì có thể dự án HausBelo sẽ được chính thức mở bán vào cuối năm nay sau khi hoàn thành xong phần móng. Và sẽ được bàn giao vào quý I năm 2020, Nên quý khách có nhu cầu hoặc có ý định mua căn hộ HausBelo có thể nghiên cứu về giá bán, thị trường Quận 9 và hình thức thanh toán ngay từ bây giờ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Ở thị trường quận 9 có nhiều dự án mới đang được hình thành,  nhiều sắc thái, phong cách khác nhau nhưng mỗi dự án đều có một giá trị riêng, một điểm nhấn riêng. Nếu như quý khách muốn có thêm những thông tin khác về các dự án mới quận 9, quý khách có thể liên hệ SaleRael để được tư vấn kĩ hơn về thông tin, chúng tôi cũng có hỗ trợ thêm hồ sơ khi  quý khách mua dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *