phoi canh du an park riverside

Park Riverside – Sức sống mới BĐS phía Đông

Thị trường BĐS TPHCM đang có sự dịch chuyển mạnh về hướng Đông. Thời gian qua, thị trường khu vực này bùng nổ với hàng loạt dự án ở nhiều phân khúc khác nhau của nhiều chủ đầu tư. Sự góp mặt của Tập đoàn MIK với dự án biệt thự đẳng cấp Park Riverside khẳng định thêm những tín hiệu tích cực ở thị trường khu vực này.

Park Riverside tăng sức nóng nhờ quy hoạch đồng bộ và hiện đại

Một nguyên nhân quan trọng bất động sản phía Đông tạo ra lực hút với cả khách hàng và nhà đầu tư bởi cơ sở hạ tầng tại đây ngà càng được xây dựng đồng bộ và hiện đại với hàng loạt công trình đã và đang triển khai. Theo quy hoạch của thành phố, khu vực phía Đông sẽ trở thành trung tâm mở rộng.

Bài viết liên quan: 4 cái nhất tại Park Riverside Quận 9 của chủ đầu tư MIK

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số dự án được chủ đầu tư đã và đang xây dựng như Villa Park, River Park Quận 9 hay dự án Valencia Riverside

phoi canh du an park riverside

Với mục tiêu mang đến một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi, MIK đã phát triển một hệ thống tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo, khép kín giúp cư dân Park Riverside tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn nhất.

– Hệ thống giáo dục, trường học cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, môi trường giáo dục văn minh. Bồi dưỡng tri thức, đạo đức, kỹ năng sống, kĩ năng ứng xử cho các cư dân nhí Park Riverside.

– Bệnh viện đa khoa: với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ thuộc có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm mang lại sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân,
– TRung tâm thương mại: tích hợp đồng bộ nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực… của cư dân mà không cần phải đi đâu xa.
– Hạng mục giải trí cho trẻ em với các vui chơi giải trí và vận động thể chất …
– Cùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác như: vườn BBQ, du thuyền, đường dạo ven sông, khu thể thao đa năng…

Park Riverside – sức sống mới BĐS phía Đông

Sở dĩ Park Riverside tạo được hiệu ứng tốt vì dự án tọa lạc tại vị trí thuận lợi về hạ tầng giao thông. Vị trí tọa lạc tại giao điểm đường Liên Phường và Bưng Ông Thoàn, trung tâm khu vực Phú Hữu, kết nối với các trục đường mở rộng như Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành, Vành Đai Trong, đường D2, Đỗ Xuân Hợp… giúp cư dân Park Riverside có thể di chuyển nhanh vào trung tâm và các khu vực lân cận.

Nên đầu tư vào Park Riverside: Có tiền nên đầu tư vào dự án Park Riverside quận 9

Thời gian tới, khu vực phía Đông thành phố, với quỹ đất còn nhiều, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh đồng bộ sẽ là khu vực náo nhiệt của thị trường bất động sản TPHCM. Khu vực này sẽ là nơi an cư lý tưởng của nhiều người, đặc biệt là những khách hàng thành đạt, yêu thích cuộc sống xanh mát, nhưng vẫn hiện đại, tiện nghi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *