ho boi canh quan park riverside quan 9

Park Riverside quận 9 – Dự án dành cho những nhu cầu “THẬT”

Park Riverside Quận 9 đang là lựa chọn hàng đầu cho xu hướng nhà không chỉ để ở mà còn là nơi thư giãn và nghỉ ngơi, nâng cao sức khỏe…. Dự án Park Riverside Cũng đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tại chỗ về giáo dục, bệnh viện, trường học… đồng thời sở hữu không gian mở, thân thiện môi trường.

Khu nhà phố biệt thự khép kín cao cấp Park Riverside sở hữu vị trí rất đắc địa bậc nhất quận 9, tọa lạc tại phường Phú Hữu liền kề trung tâm hành chính TP.HCM, cách quận 1 hay Phú Mỹ Hưng 15′ di chuyển. Vị trí giao thông thuận tiện gần các trục đường chính của TP.HCM như: trục đường Vành Đai Đông, đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây …

Bài viết nên xem: Cuộc sống êm đềm, ấm cúng tại Park Riverside Quận 9

Theo nghiên cứu của một chuyên gia: “Không gian xanh trong các khu đô thị giúp cho cư dân cảm thấy hạnh phúc hơn, giảm bớt căng thẳng thần kinh và thoả mãn với cuộc sống hơn”.

ho boi canh quan park riverside quan 9

Kinh tế ngày càng đi lên, chất lượng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện, nên nhu cầu sở hữu nhà bình thường chuyển sang sở hữu nhà đẹp, từ căn hộ bình dân lên cao cấp, từ căn hộ cao cấp đến biệt thự, từ khu đô thị chật hẹp sang những khu đô thị cao cấp, nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên. Và một lựa chọn rất phù hợp cho nhu cầu chuyển dịch này là Park Riverside và một số dự án thu hút của tập đoàn MIK tại Quận 9 tiêu biểu như Villa Park, River Park, Valencia.

Nếu mau Park Riverside thì nên đọc: Dự án Park Riverside Quận 9 và hạ tầng giáo dục đồng bộ

Nhận định của một chuyên gia: “Một thành phố với trình độ công nghệ thông tin phát triển chưa thể gọi là thông minh nếu thiếu chiến lược sử dụng năng lượng hiệu quả”. Môi trường đô thị thông minh kết hợp với kiến trúc xanh mới là không gian sống lý tưởng để cuộc sống người dân đô thị được cải thiện

Thị trường hiện nay đã chuyển sang dành cho người có nhu cầu thực chứ không như trước chủ yếu nhà đầu tư mua dự án chủ yếu để đầu cơ, kiếm lời. Chính vì vậy điều dễ hiểu là người mua rất quan tâm đến môi trường ở cũng như các tiện ích tại khu đô thị.

Bài viết liên quan: Cuộc sống chất lượng cao của dự án Park Riverside Quận 9

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *