ho sinh thai park riverside quan 9

Park Riverside Quận 9 có hồ sinh thái cực lớn

M.I.K Corporation đã đầu tư dự án Park Riverside quận 9  gồm những căn hộ, khu biệt thự biệt lập đẳng cấp cùng với công viên, mảnh xanh, hố sinh thái rộng lớn… Với quy mô trên 11ha Park Riverside Quận 9 như một công viên cỡ lớn giữa Sài Gòn náo nhiệt, một mảng xanh hiếm có nơi đất chật người đông. Tất cả đều vì mong muốn cư dân sẽ có được một cuộc sống xanh, sạch, đẹp.

Để hiện thực hóa mong muốn đó, Park Riverside đã dành riêng 1.2 ha trong hơn 17 ha tổng diện tích dự án cho xây dựng công viên cây xanh, thiết kế hồ bơi đặc biệt là 3 hồ sinh thái đẹp thơ mộng nằm ngay trung tâm. 3 hồ sinh thái này như máy điều hòa  khổng lồ từ thiên nhiên, điều tiết khí hậu, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cư dân Park Riverisde Quận 9. Hồ sinh thái này cũng là một yếu tố tạo nên phong thủy tốt cho dự án.

Đánh giá giá trị khu compound Park Riverside: Xu hướng Compound đẳng cấp tại Park Riverside Quận 9

ho sinh thai park riverside quan 9

Bên cạnh hồ là những bóng mát từ hàng cây, là lối đi bộ đẹp lãng mạn, là những chồi nghỉ mát trưa hè. Hãy thử tưởng tượng cũng người thương nắm tay nhau đi trên lối đi ấy, bóng hàng cây in trên mặt nước, một khung cảnh mới tuyệt vời làm sao hay mỗi sáng sớm mở cánh cửa sổ thấy khung cảnh yên  tĩnh bên bờ hồ thấy tầm hồn mình  bình yên đến lạ.

Park Riverside những tiện ích sống đích thực: Tiện ích resort tại dự án Park Riveside của MIK

Dự án Park Riverisde là một tổng thể kiến trúc hoàn hảo, là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế công trình cùng các yếu tố tự nhiên, ánh sáng, gió, nước… tất hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy đảm bảo vượng khí, may mắn, hạnh phúc cho cư dân cho.

Có thể bạn quan tâm thêm các dự án khác của MIK như River Park Quận 9, biệt thự cao cấp Villa Park.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *