phoi canh du an park riverside

Park Riverside – Phong thủy thịnh vượng

Park Riverside – Phong thuỷ nhà ở nắm giữ vai trò quan trọng trong đời sống người Việt từ xưa đến nay. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vật chất về sống, ăn ở, nghỉ ngơi và đời sống tinh thần mang đến sức khoẻ, may mắn, hạnh phúc.

Về mặt kiến trúc, dựa trên những tiêu chí chọn nhà của người Nhật cần sự tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên thì dự án Park Riverside như một thành phố thu nhỏ chìm trong không gian xanh bạt ngàn, không gian sông nước trong lành xứng đáng là lựa chọn ưu việt cho khách hàng

Bài nên đọc: Park Riverside đi cùng tuổi thơ con bạn

Trên phương diện phong thủy, Park Riverside là sự kết hợp giữa những yếu tố địa thế, kiến trúc, thiên nhiên, bố trí nội thất tạo nên một tổng thể hài hòa về kiến trúc – phong thuỷ.

phoi canh du an park riverside

Thế đất tọa sơn hướng thủy

Khu dân cư Park Riverside toạ lạc tại vị trí đắc địa, bằng phẳng, thoáng đãng, hướng ra sông, theo khoa học phong thủy mang lại sự thịnh vượng, tài lộc, may mắn, sức khỏe cho gia chủ.

Park Riverside hình thể kiến trúc độc đáo

Với căn biệt thự, nhà phố được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với những tiêu chí: rộng rãi, thoáng đãng, kiến trúc đẹp lãng mãn phong cách Tân cổ điển, giúp tinh thần chủ nhân luôn thoải mái, an bình, sức khoẻ tốt, yêu đời hơn, sống nhân hậu và khoan dung hơn.

Park Riverside đáp ứng tiêu chí mua nhà của các nhà khoa học: https://duannhamik.com/park-riverside-dap-ung-tieu-chi-mua-nha-cua-cac-nha-khoa-hoc/

Hoà hợp thiên nhiên

Park Riverside được thiết kế hạn chế tối đa góc chết, không hề có những khu vực thiếu sáng hoặc không gian không sử dụng. Các căn biệt thự nhà phố Park Riverside đều hướng ra không gian sông nước thoáng đãng, trong lành, giao hoà với thiên nhiên và được thiết kế có nhiều cửa sổ để đón nắng, gió và khí trời giúp không khí lưu thông từ phòng này sang phòng khác mang lại cảm giác khoan khoái và dễ chịu nhất

Park Riverside nội thất hợp lý

Cách bộ trí nội thất và thiết kế phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, công trình phụ…tại Park Riverside cũng được bố trí theo nguyên tắc phong thủy nhưng vẫn đảm bảo sự tiện dụng.

Bài viết nên đọc: Dự án Park Riverside điểm đến của gia đình hiện đại

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *