toan canh park riverside tren cao

Park Riverside nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn

Bạn sẽ không phải bận tâm về việc đi lại, tiện nghi trong cuộc sống, chọn lựa, gửi gắm nơi con cái học tập trong suốt quá trình con trưởng thành…khi chọn sinh sống tại khu đô thị Park Riverside MIK.

Park Riverside của chủ đầu tư MIK Corporation là dự án nhà phố, biệt thư khép kín toạ lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, liền kề trung tâm hành chính TP.HCM, cách trung tâm thành phố 15′. Park Riverside có diện tích hơn 17,7ha, 2 mặt giáp sông dài lên đến 1km, hồ sinh thái rộng đến 1,2ha, mật độ phủ xanh và diện tích mặt nước chiếm trên 60%.

Sắp tới đây chủ đầu tư MIK tiếp tục cho ra mắt những dự án cực kì hấp dẫn, đặc biệt trong đó có khu nhà phố River Park nằm ngay bên cạnh khu CN cao SamSung. Bên cạnh đó còn có sự trở lại của dự án Villa Park đã đưa vào hoạt động nhiều năm.

Hiện nay khi tìm mua tổ ấm, khách hàng không chỉ quan tâm đến hệ thống tiện ích nội khu, cảnh quan thiên nhiên mà cũng rất lưu tâm đến những lợi ích về môi trường giáo dục, xã hội và sự phát triển kinh tế của khu vực đó. Việc định cư lâu dài hay không của bất kỳ gia đình nào luôn bị tác động bởi tình hình phát triển về giáo dục, kinh tế.

Park Riverside nơi đáng sống nhất quận 9: Khu đô thị đáng sống Park Riverside Quận 9 của MIK

toan canh park riverside tren cao

Là thành phố phát triển năng động nhất nước, TPHCM tập trung rất nhiều những điều kiện thuận lợi, môi trường tốt để phát triển bản thân, con người. Cơ sở hạ tầng, công trình xã hội, giao thông hiện đại, đồng bộ, hệ thống giáo dục chất lượng, là nơi học tập, rèn luyện lý tưởng, hội tụ rất nhiều những trường Đại học hàng đầu trong nước hằng năm thu hút hàng chục ngàn sinh viên từ các tỉnh lân cận về đây theo học.

Chất lượng cuộc sống thế nào tại Park Riverside: Cuộc sống chất lượng cao của dự án Park Riverside Quận 9

Yếu tố hàng đầu ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia đình là môi trường sống xung quanh. Môi trường năng động, an ninh là tiền đề cho cuộc sống an toàn, hiện đại. Giáo dục hiệu quả thuận lợi phát triển trí tuệ, tương lai.

Tại Park Riverside, việc chọn lựa, gửi gắm nơi con cái học tập trong suốt quá trình con trưởng thành sẽ không còn là nỗi bận tâm. Vì tại đây con em bạn không chỉ được chăm sóc, học tập và vui chơi tại khu nhà trẻ rộng thênh thang, mà Park Riverside còn gần hệ thống trường học ở tất cả các cấp, công lập, tư thục và liên cấp quốc tế,… phù hợp tất cả nhu cầu của người dân.

Bài liên quan: Cảnh quan xanh mát tại dự án Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *