phoi canh du an park riverside

Park Riverside – Không gian lý tưởng cho tiệc tại gia

Park Riverside – Người Việt đã quá quen thuộc với việc tổ chức những bữa tiệc tại gia vào dịp cuối tuần hay lễ tết, không chỉ mang lại những giây phút vui vẻ, không gian ấm cúng mà còn là dịp để gia đình, người thân, bạn bè quây quần sum họp bên nhau. Nhưng thường thì phải đặt nhà hàng bởi vì không gian nhà không đủ và thiếu tiện nghi.

Nhưng giờ đây trong chính khuôn viên nhà bạn tại biệt thự hay nhà phố Park Riverside quận 9 bạn có thể tổ chức ngay một bữa tiệc thật tuyệt vời và đáng nhớ với đầy đủ tiện nghi trong không gian thoáng đãng.

Xem thêm bài viết: Khu dân cư Park Riverside: sống Resort ngay tại nhà

phoi canh du an park riverside

Điểm khác biệt của dự án Park Riverside là tại mỗi căn biệt thự, nhà phố được thiết kế có khoảng sân trước, vườn sau đây là không gian sinh hoạt chung rộng rãi, là nơi để ngồi hóng gió tâm sự, là nơi để trẻ thỏa sức nô đùa; cũng là không gian lý tưởng để các gia đình có thể tổ chức một bữa tiệc ngoài trời theo ý thích mà chẳng cần đến nhà hàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Giá trị của khu dân cư Park Riverside: Những giá trị vàng tại dự án Park Riverside quận 9

Việc tổ chức một bữa tiệc nướng trong nhà ở các căn hộ hay nhà phố trung tâm rất hạn chế do không gian nhỏ và ảnh hưởng nhiều đến hàng xóm. Riêng với dự án Park Riverside điều này không còn là vấn đề.

Phòng khách được thiết kế rộng rãi, sang trọng, yên tĩnh, đầy đủ ánh sáng là nơi tuyệt vời để gia chủ đón tiếp khách. Phòng bếp rộng có cửa sổ thông thoáng, thiết bị đầy đủ giúp chuẩn bị thật nhanh những món ăn ngon cho bữa tiệc…

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các dư án của chủ đầu tư MIK để đánh giá một cách tổng thể về dự án: https://duannhamik.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *