ho sinh thai park riverside

Park Riverside không chỉ nơi xây tổ ấm mà còn kênh đầu tư hấp dẫn

Park Riverside đang là dự án thu hút nhất thị trường nhà phố, biệt thự tại khu vực quận 9, là sản phẩm của chủ đầu tư MIK, dự án hấp dẫn bởi có quy mô lớn và tiếp giáp 2 mặt giáp sông. Từ dự án cũng rất thuận lợi về trung tâm và khu công nghệ cao quận 9.

Bài viết nên đọc: Khu đô thị sinh thái biệt lập đẳng cấp Park Riverside

Xây dựng tổ ấm tại Park Riverside

Cuộc sống hiện đại ngày này, chúng ta dễ bị cuốn vào vòng quay của công việc, những xô bồ của cuộc sống, sự ngột ngạy, cảm thấy mệt mỏi và mong muốn quay về bên mái ấm gia đình, chia sẻ những điều hạnh phúc, bình dị cùng những người thân yêu. Tuy nhiên không gian sông tại trung tâm bị bó hẹp, ít mảng xanh và mặt nước cho gia đình bạn thoại mái vui chơi. Hiểu được điều đó, tập đoàn MIK đã cho ra mắt dự án Park Riverside tại mảnh đấy vàng Phú Hữu, quận 8 rộng 17.7 hecta trong đấy 70 % diện tích đất của dự án dành cho cây xanh, mặt nước và những tiện ích xanh. Điểm nhấn của dự án là 2 mặt giáp sông, giúp cư dân sống tại Park Riverside sẽ cảm nhận được hơi thở cuộc sống, những làn hơn nước mát lành từ sông Rạch Chiếc. Ở Park Riverside những tiện ích, dịch vụ cao cấp nhất luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi cư dân, Park Riverside xứng đáng là nơi xây dựng tổ ấm cho quý khách.

Dự án River Park một sản phẩm của MIK nằm kế cận khu công nghệ cao, mặt tiền đường Vành Đai 2. River Park là dự án rất thành công của chủ đầu tư, cháy hàng ngay trong ngày mở bán.

ho sinh thai park riverside

Hồ sinh thái Park Riverside view ra công viên

Park Riverside kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Thị trường bất động sản khu vực quận 9, nhất là những khu vực xung quanh khu công nghệ cao quận 9, và bên các trục đường huyệt mạch của thành phố như Liên Phường, Vành Đai, Song Hành cao tốc tăng giá rất nhanh chóng trong thời gian gần đây, không chỉ căn hộ, đất nền bung hàng hàng loạt dự án mới. Tuy nhiên phân khúc căn hộ nhà phố

Lý do nên mua Park Riverside: 5 lý do khiến bạn muốn sở hữu ngay Park Riverside

Với vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội, môi trường sống tiêu chuẩn, và hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ và tính thanh khoản cao, Park Riverside thật sự là kênh đầu tư thông minh, tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Với tất cả những trên, có thể nói rằng, Park Riverside là một lựa chọn hoàn hảo, vừa thích hợp để ở, vừa thích hợp để đầu tư.

Xem thông tin chi tiết hơn về dự án Park Riverside: https://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *