phoi canh park riverside quan 9

Park Riverside – Hội tụ tinh hoa đất trời

Park Riverside được mệnh danh là “ốc đảo xanh” tại phía Đông thành phố, tọa lạc tại mảnh đất long mạch, nắm giữ sức mạnh, khí vượng mang lại nguồn sinh khí tốt lành, sinh tài lộc cho cư dân.

Phong thủy đắc địa

Khu dân cư Park Riverside là ngôi nhà ấm cúng nơi mỗi thành viên trong gia đình đều dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo tinh thần và năng lượng sau ngày dài làm việc. Park Riverside với đầy đủ các yếu tố thuận phong thủy từ cây xanh, ánh sáng, mặt nước và kiến trúc giúp mọi cư dân luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thành công trong công việc.

Bài viết nên đọc: Park Riverside kiến trúc mang dấu ấn thời đại

phoi canh park riverside quan 9

Giàu sang thịnh vượng

Nước là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Nước mang đến sự sống, giàu có và thịnh vượng thể hiện qua cuộc sống đa dạng thịnh vượng ở sông và đại dương. Với 3 mặt giáp sông tại Park Riverside, dòng nước hiền hòa sông Sài Gòn sẽ mang tới cư dân tất cả những gì thịnh vượng, giàu sang nhất.

Xem thêm dự án Valencia Riverside của chủ đầu tư, một sản phẩm cũng giáp 3 mặt sông Ông Nhiêu, mặt tiền đường Nguyễn  Duy Trinh.

Chốn bình yên tại Park Riverside: Park Riverside quận 9 không gian bình yên giữa lòng Sài Gòn

Hội tụ tinh hoa trời đất

Nhà ở nên gần sông, hồ, ao, nước để hội tụ tinh hoa trời đất, tăng thêm sức sống. Như vậy, các căn biệt thự, nhà phố Park Riverside là những ngôi nhà có phong thủy vô cùng thịnh vượng. Với 3 mặt sông chạy dọc theo dự án không chỉ là điểm nhấn trong lành mà còn có ý nghĩa mang đến sự may mắn thịnh vượng cho cư dân.

Dự án Park Riverside ngự trị ở vị thế đất sinh khí tốt, thu hút tài lộc mang đến sức khỏe và bình an cho cư dân. Đây còn là mảnh đất long mạch, hội tụ sức mạnh đất trời, mang lại danh vọng, quyền lực và giàu có. Park Riverside hướng tới những doanh nhân, người thành đạt nên yếu tố thuận phong thủy, rất thuận lợi cho việc kinh doanh, sự nghiệp của chủ nhân.

Bài viết liên quan: Dự án Park Riverside sống hiện đại giữa thiên nhiên xanh mát

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *