ho sinh thai park riverside

Park Riverside giải pháp cho cuộc sống xanh giữa Sài Gòn

Dự án Park Riverside tọa lạc tại Phú Hữu, quận 9 nơi có hệ thống tuyến giao thông xương sống kết nối trung tâm cũng như nhiều khu vực khác nhau trong đó có các tỉnh lân cận Sài Gòn, Park Riverside không chỉ mang đến một nơi chất lượng gần gũi với thiên nhiên.

Những thông tin mở bán Park Riverside giai đoạn 2 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng : Bán nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9 – Chủ đầu tư MIK.

ho sinh thai park riverside

Hồ sinh thái Park Riverside view ra công viên

Trước tình hình phát triển đô thị nhanh đến chóng mặt này, tình trạng két xe, ô nhiễm môi trường khá nghiệm trọng, nhiều người dân nhất là những doanh nhân thành đạt đang dần bỏ mảnh đất trung tâm chật chội, đi tìm cho mình và gia đình môi không gian sống trong lành, mà còn đầy đủ tiện ích cho cuộc sống. Và khu đông Sài Gòn đang là giải pháp tốt cho giới thành đạt. Và Park Riverside của chủ đầu tư MIK, với 2 mặt giáp sống là lựa chọn tuyệt vời.

Park Riverside – Giải pháp cho cuộc sống xanh

Phía Đông ngoài khu vực quận 2, thì Phú Hữu – Phước Long B, quận 9 đang là tâm điểm đầu tư bất động sản bởi khu vực có quỹ đất rộng, quy hoạch hạ tầng giao thông phát triển. Chính vì thế, dự án Park Riverside là lựa chọn lý tưởng nhất để an cư cũng như đầu tư thời gian này.

Bài viết nên đọc: Sức hút mạnh mẽ của Park Riverside giai đoạn 2 đến từ đâu?

vi tri park riverside

Tọa lạc tại mặt tiền Bưng Ông Thoàn, quận 9, Park Riverside sở hữu vị trí rất thuận lợi trong kết nối trung tâm thành phố, nhất là khu công nghệ cao. Theo phân tích của nhiều chuyên gia, vị trí Park Riverside được đánh giá là vị trí vô cùng đắt giá và có gia trị gia tăng cao.

Tận dụng lợi thế về vị trí, và tiếp nối thành công của các dự án trước như dự án River Park , Valencia quận 9, Villa Park … chủ đầu tư MIK đã phát triển Park Riverside theo mô hình Compuond với đầy đủ tiện ích đẳng cấp cho các cư dân. MIK tạo ưu thế khác biệt khi phát triển hạ tầng giao thông cùng những tiện ích, dịch vụ trước khi mở bán.

Bài viết liên quan: Khu đô thị sinh thái biệt lập đẳng cấp Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *