phoi canh cong vien ven song park riverside

Park Riverside giai đoạn 2 không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ

Không chỉ nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia bất động sản, Park Riverside giai đoạn 2 cũng được khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ, ưa chuộng và lựa chọn để an cư.

Chất lãng mạn trong kiến trúc nhà phố Park Riverside : https://duannhamik.com/chat-lang-man-trong-kien-truc-nha-pho-park-riverside/

phoi canh cong vien ven song park riverside

Xu hướng của những gia đình trẻ hiện nay là không gian sống đầy đủ tiện nghi trong một cộng đồng dân cư văn minh Park Riverside thão mãn tốt nhất những yếu tố này , tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phước Long B quận 9 thuận tiện trong viêc di chuyển và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và nhiều dự án bất động sản tầm cỡ như Melosa , Merita , dự án River Park , biệt thự Villa Park và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây khu đông thành phố có những bước tiến đáng kể , thu hút nhiều cư dân các tỉnh lân cận tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng tăng lên nhanh chóng. Đây được xem như một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án.

Hiện tại dự án đang chuẩn bị mở bán Park Riverside giai đoạn 2 dự án nhà Mik với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí trong khuôn viên nội khu với vị trí đắc địa giáp sông Rạch Chiếc cùng hồ đều tiết mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.

Park Riverside hướng đến cộng đồng dân cư văn minh : https://duannhamik.com/du-park-riverside-huong-den-cong-dong-dan-cu-van-minh/

Uy tín chất lượng được đảm bảo

Dưới sự đầu tư của Mik, mọi hoạt động của dự án đều được quản lý một cách bài bản đảm bảo chất lượng và tiến độ Park Riverside luôn diễn ra thuận lợi, đúng cam kết với khách hàng. Nhà thầu của dự án là Hòa Bình đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án khác với tiến độ tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng.

mau nha pho park riverside giai doan 2

Mẫu nhà phố Park Riverside Giai Đoạn 2

Ngoài ra tại khu dân cư Park Riverside được đầu tư đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp công viên đường chạy bộ ven sông dài đến 1,2km 2 hồ điều tiết rộng đến 6000m2 bến du thuyển sang trọng sân tennis phòng tập gym yoga hồ bơi tràn và khu tiệc nướng BBQ ngoài trời tất cả đều được phục vụ hoàn hảo với chất lượng tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó xung quanh dự án Park Riverside còn là những khu đô thị lớn vì thế khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích ngoại khu có sắn trong khu vực.

Dự án Park Riverside ra đời với một mục tiêu đem đến một không gian sống sang với mức giá tốt dành cho khách hàng.

Bài viết liên quan : Bán nhà phố Park Riverside hơn cả một thiên đường sống

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *