thu te park riverside quan 9

Park Riverside đáp ứng tiêu chí mua nhà của các nhà khoa học

Park Riverside – Các nghiên cứu đã chứng minh được trí tuệ và khả năng thành đạt của trẻ em phụ thuộc rất nhiều vào môi trường xung quanh, đặc biệt là cách chăm sóc và giáo dục của gia đình và xã hội. Các bậc phụ huynh cần thực sự đầu tư về thời gian, công sức mới có thể nuôi dạy được một đứa trẻ thông minh và thành đạt. Trong đó, ngôi nhà cần phải được đầu tư nhiều nhất vì đó là nơi gắn liền nhất với trẻ.

Bài viết liên quan: Park Riverside – Phong thủy thịnh vượng

Hiểu được mong muốn của các bậc bố mẹ hiện nay trong việc tìm không gian sống trong lành, an toàn cho con phát triển toàn diện, Tập đoàn MIK đã phát triển dự án Park Riverside bao gồm 544 căn biệt thự, nhà phố biệt lập, đẳng cấp tại phía Đông thành phố. Với không gian khoáng đạt, diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, với đầy đủ trường học, TTTM, phòng khám…Park Riverside là nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của các nhà khoa học để trẻ thông minh và thành đạt.

thu te park riverside quan 9

 

Không gian thoáng rộng, nhiều cây xanh

Với diện tích lên đến 17,7 ha Park Riverside mang tới cho con bạn không gian thoáng rộng, trong lành nhiều cây xanh phủ kín, dòng sông thơ mộng sẽ giúp con bạn được tự do vui chơi, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Khoa học đã chứng minh, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời giúp trẻ hấp thu nhiều vitamin D từ ánh sáng mặt trời giúp xương chắc khỏe, cơ thể dẻo dai và giúp trẻ dạn dĩ, năng động, học cách giao tiếp, xử lý tình huống khi vui chơi cùng nhiều bạn bè.

Park Riverside đi cùng tuổi thơ con bạn: Park Riverside đi cùng tuổi thơ con bạn

Không gian sinh hoạt chung của cả gia đình

Biệt thự, nhà phố Park Riverside được thiết kế rộng thoáng với đầy đủ không gian phòng khách, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt, sân trước vườn sau… Mang đến nhiều không gian để gia đình sum họp, quây quần bên nhau sau ngày dài bận rộn, giúp gắn kết tình cảm gia đình, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Môi trường học tập

Tại Park Riverside, môi trường học tập khoa học được đặt lên hàng đầu với hệ thống trường học chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên tận tâm giàu kinh nghiệm, trẻ sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hội nhập quốc tế

Nơi có thực phẩm an toàn, được đảm bảo ở ngay gần nhà

Với hệ thống TTTM, siêu thị ngay trong khuôn viên dự án Park Riverside, thì việc tìm nguồn thực phẩm an toàn, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn dinh dưỡng cho cả nhà và đặc biệt là trẻ không còn là vấn đề.

Cộng đồng văn minh, tương xứng

Cộng đồng dân cư tại Park Riverside là những người thành đạt, có tri thức. Sống trong một môi trường văn minh, hiện đại như vậy trẻ học được rất nhiều điều và bộc lộ được khả năng của mình.

Thông tin chi tiết về dự án Park Riverside: https://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *