du an park riverside

Park Riverside – Cơ hội đầu tư vàng tại khu Đông

Park Riverside – Bất động sản thời gian gần đây đang dần dịch chuyển thị phần ở phân khúc trung cấp và bình dân, tuy nhiên theo dự đoán của các chuyên gia thì phân khúc cao cấp mới là nhân tố làm “bùng nổ” thị trường. Trong bối cảnh kinh tế ổn định, nhu cầu nhà ở cũng tăng dần, lượng tiền đổ vào BĐS được điều tiết tốt. Dự báo năm 2017 là thời điểm đầy tươi sáng ở thị trường BĐS Việt Nam. Đây chính là cơ hội “vàng” để đầu tư hiệu quả từ dòng BĐS cao cấp. Với lựa chọn không thể bỏ qua là dự án Park Riverside của tập đoàn MIK.

Bài viết liên quan: Những tiện ích nổi bật tại Park Riverside quận 9

du an park riverside

Biệt thự, nhà phố Park Riverside – miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư

BĐS năm 2017 được dự báo sẽ xuất hiện nhiều biến động mới, đây là thử thách với nhiều nhà đầu tư. Tuy nguồn cầu giảm nhưng giá BĐS cao cấp dự kiến vẫn tăng. Đặc biệt là những dự án biệt thự, nhà phố có vị trí đắc địa, kiến trúc sinh thái.

Sở hữu Park Riverside đón đầu xu hướng phát triển BĐS phía Đông: https://duannhamik.com/so-huu-park-riverside-don-dau-xu-huong-phat-trien-bds-phia-dong/

Đô thị phát triển, dân cư tập trung ngày càng đông, quỹ đất xây dựng nhà ở nội đô ngày càng eo hẹp. Trước bối cảnh quỹ đất trung tâm khan hiếm, giá cả đắt đỏ, xu hướng đầu tư dịch chuyển mạnh sang phía Đông TPHCM – đang được quy hoạch với hàng loạt dự án lớn.

Park Riverside tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông, hạ tầng giao ngày càng đồng bộ, hiện đại, mật độ dân số thấp, vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, kiến trúc độc đáo, tiện ích đẳng cấp, không gian sống lành mạnh… tin chắc đây sẽ là miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Đầu tư biệt thự, nhà phố Park Riverside – cơ hội vàng không nên bỏ lỡ

Nhiều chuyên gia BĐS dự đoán, loại hình căn hộ sẽ trở nên bão hòa trong năm 2017. Thay vào đó loại hình nhà ở gắn liền đất nền với nguồn cung ít ỏi đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Đây là bước đệm thuận lợi cho sự phát triển của loại hình BĐS này trong năm 2017. Đầu tư vào biệt thự, nhà phố Park Riverside ngay lúc này là cơ hội vàng không nên bỏ lỡ để thu hút lợi nhuận.

Bài viết liên quan: Chuẩn mực phong cách sống thượng lưu tại Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *