Palm Garden Quận 2 kiến tạo môi trường sống tiện nghi hiện đại

Phân khu căn hộ Palm Garden Keppel Land chuẩn bị thành mắt trên khu đô thị Palm City tạo tổ diện tích tạo lập là 1,9 ha, toàn khu kế hoạch tọa lạc trong khuôn viên khép kín của khu vực đô thị Palm City rộng trên 30 hecta bởi tập đoàn Keppel Land của Singapore chính thức đầu tư. Theo quy chế xây dựng tạo Sẵn thì Can ho Keppel Land sẽ phát triển thành 4 block, có tầng cao là 35 Với hơn 1000 căn hộ cao cấp.

Tiện ích cao cấp  của căn hộ Palm Garden Keppel Land

palm garden kien tao moi truong song hien dai

Dự án Palm Garden quan hiện diện mạo gần theo phong cách Singapore

nhiều quy chế sẵn tạo của dự án của Keppel Land bao gồm có: hồ bơi sang trọng theo quy chuẩn mực quốc tiễn, những gồ bơi phong phú Đối với từng độ tuổi, khu vực thể dục thể thao, phòng tập thể hình – Yoga sang trọng, công viên cây non, khu vui chơi trẻ em.

Ngoài nhiều tiện nghi được hình tạo sẵn có thì Palm Garden Keppel Land còn gây yếu tố nhấntừ chính vẻ kiến trúc của chính dự án nhà phố. Mỗi du an chung cu cao cap quan 2 có thiết kế mở Đối với nhiều căn hộ cùng chung cư đều có cửa sổ và ban công rộng lớn, cách nhìn hấp dẫn, dấu ấn của dự án là những hướng thông gió thoáng mát. Hành lang, sảnh chờ, được sáng gây rộng rãi, thị trường sảnh được lát đá cẩm thạch, tường sảnh ốp gạch đẳng cấp. Mỗi căn hộ trên Palm Garden Keppel Land đều lót ván gỗ, đèn điện âm tường. Những thiết bị đều phong cách âm tốt dụng cụ chủ bếp, chủ tắm hoàn thiện. Mọi cấu trúc đều được lắp khoa hoạc và tiên tiến.

Video giới thiệu môi trường sống tại Palm Garden căn hộ cao cấp Quận 2

Quy hoạch của Palm Garden Keppel Land nằm trong số khu Nam Rạch Chiếc, nhiều tuyến đường khá thuận tiện. Dự án sở hữu ưu thế gần Với nút giao Đại Lộ yên Phú, tiếp liền cao tốc Long tạo và Xa Lộ Hà Nội – Đại Lộ Đông Tây.

Hy vọng sẽ kiến xây tương tự như khu vực đô thị gần Thủ Thiêm, khu hành chánh gần khu vực Cát Lái, dự án Thảo Điền và hàng loạt các cơ sở vật chất ngoại khu vực như bệnh viện, khu vực vui chơi, trường học.

Tiến độ tạo lập của Dự án Palm Garden Quận 2 sẽ tiến hành ra sao

thời kỳ hiện trên của dự án căn hộ Palm Garden là chỉ vừa được khởi công xây dựng vô tháng 10 năm 2017. Tuy vậy mọi cơ sở vật chất tại đây đang dần hoàn thiện Toàn bộ, tạo yếu tố dự án là chính sách 2 của dự án khu Palm City. Kế hoạch đã hoàn tạo Palm Heights và là cơ sở chung của ninh chiến lược Palm City.

giá Bán của Palm Garden Quận 2 vẫn chỉ làcác thông tin tạm thời. Những mức giá hiện tại thì những website đăng tải rất những người người hoang mang và lo âu. Nguyên do chính là do chiến lược vẫn chưa lại thời kỳ công bố chính thức. Giá thành bán và mặt bằng chưa tạo thông tin chính xác về giá thị trường từ lúc khởi công tới nay.

Cập nhật mới nhất về giá bán căn hộ Palm Garden chia sẻ trong bài viết sau: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-palm-garden-co-cao-khong-co-nen-mua-khong/, theo thông tin mới nhất thì giá bán căn hộ Keppel Land là 35tr/m2 bàn giao thô chưa VAT so sánh giá này với khu vực ra sao tìm hiểu ngay.

thời điểm công bố sẽ chính thức đưa nên vào tháng 11/2017. Tuy vậy các đối tác của Keppel Land cũng nắm được mức giá thành bán. Đây tạo thể được coi là nguồn cấp thông tin nội bộ nhằm nhiều doanh nhân chuyên môi giới chủ phố tận dụng. du an Palm Garden sẽ chuẩn mực bị cho đợt công bố mặt bằng và gián có quan chuyển thông tin cho các người mua nhà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *