du an park riverside

Những yếu tố thuận phong thủy tại dự án Park Riverside

Dự án Park Riverside – Người Việt Nam rất xem trọng nơi ở, nếu có đủ điều kiện, họ nhất định phải chọn ngôi nhà ưng ý nhất, vì như vậy mới được coi là “an cư lập nghiệp” nếu không sẽ không an tâm cho sự nghiệp, cảm giác bất an… Việc tìm nơi “an cư lập nghiệp” luôn mất nhiều thời gian và tâm huyết, thì đương nhiên ngôi nhà được chọn phải là nơi mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho gia đình.

Bài viết nên đọc: Những điều chỉ có thể  tìm thấy tại Park Riverside quận 9

Một ngôi nhà thuận phong thủy thì rất khó để tìm được, nhưng điều này hoàn toàn dễ dàng với những căn biệt thự, nhà phố Park Riverside quận 9.

du an park riverside

Dưới đây là những yếu tố thuận phong thủy mang lại những điều tốt lành nhất cho gia chủ tại biệt thự nhà phố Park Riverside của tập đoàn MIK.

Nhà không có gió to

Nếu ngôi nhà đón gió to, mạnh thì sẽ làm tiêu tan hết vượng khí ngưng tụ, nhưng nếu gió yếu quá thì khí trời kém lưu thông cũng không tốt lắm.

An ninh tại khu biệt lập Park Riverside: An ninh được đặt lên hàng đầu tại Park Riverside quận 9

Chủ đầu tư Park Riverside rất coi trọng yếu tố “tàng phong tụ khí” nên đã chọn cho dự án một vị trí vương địa, với thế đất được bố trí trải dài theo 4 hướng và xây dựng những căn biệt thự, nhà phố đảm bảo sự luân chuyển gió tốt nhất, không quá to mà cũng không quá kém. Điều này sẽ tụ khí tốt lành, mang tới những điều may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Có đủ ánh sáng mặt trời

Khi chọn nhà ở, đủ ánh sáng mặt trời (dương khí) cũng rất quan trọng. Nếu một ngôi nhà không đủ ánh sáng mặt trời thì âm thịnh dương suy, thiếu sự cân bằng, thịnh khí tiêu tan.

Tại Park Riverside, các căn biệt thự, nhà phố được thiết kế và xây dựng rất giao hòa với thiên nhiên, không có góc chết thiếu ánh sáng; mọi căn phòng đều có cửa sổ đón ánh sáng bên ngoài; thiết kế thông minh đảm bảo sự luân chuyển ánh sáng và khí trời cho cả ngôi nhà.

Đường không đâm vào nhà

Theo phong thủy nếu đường đầm vào nhà ở thì sẽ không may mắn, có hại nên phải hết sức thận trọng.

Park Riverside được thiết kế quy hoạch các căn biệt thự, nhà phố không nằm ở vị trí có hẻm hay đường đâm thẳng vào và bố trí thuận theo phong thủy mang đến sự an tâm cho gia chủ.

Địa thế nên bằng phẳng

Những ngôi nhà có địa thế bằng phẳng, vững chắc sẽ mang lại thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ
Những ngôi nhà tại Park Riverside quận 9 được chủ đầu tư xây dựng trên một mảnh đất bằng phẳng, địa thế cao, thuận tiện cho việc bố trí nội thất, tâm lý an tâm khi sống trong nhà cũng như nhận được điều sự thịnh vượng. Ngoài ra, cư dân cũng không phải lo bị ẩm thấp, ngập lụt bởi nền đất cao và bằng phẳng.

Không ở gần nơi có nhiều ống khói

Cuộc sống hiện đại, gia đình đã không còn sử dụng bếp than với ống khói nhưng thay bằng ống khói công nghiệp. Sinh sống gần các khu công nghiệp, sức khỏe của cư dân bị ảnh hưởng bởi ống khói công nghiệp.

Gia chủ chọn an cư tại Park Riverside không phải lo lắng về ô nhiễm môi trường bởi nơi đây cách xa các khu công nghiệp. Hơn thế nữa Park Riverside còn xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái, mang lại không gian sinh sống trong lành, thanh bình cho cư dân.

Nhất cận thủy

Quan niệm “nhất gần sông nước” là kinh nghiệm từ xa xưa khi chọn nhà bởi gần sông nước mang lại ấm no, hạnh phúc tài lộc cho gia chủ.

Park Riverside được bao quanh 3 mặt là sông Sài Gòn mang thế phong thủy tốt hội tụ được nhiều khí tốt lành, thịnh vượng, may mắn, thành công trong sự nghiệp

Bài viết nên quan tâm: Lý do nên sở hữu biệt thự, nhà phố Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *