du an river park

Những lý do nên chọn dự án River Park

Với bề dày kinh nghiệm công ty cổ phần Đại Dương sẽ kiến tạo cho dự án River Park một sản phẩm bất động sản đáng mơ ước với đầy đủ các chức năng đa dạng cho môi trường sống thân thiện bình yên hòa mình với vẻ đẹp tự nhiên.

Tại dự án River Park không chỉ thõa mãn một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với những dịch vụ tiện ích cao cấp mà còn sở hữu một không gian sống gần gũi thiên nhiên sông nước.

River Park giải pháp cho cuộc sống xanh : River Park giải pháp cho cuộc sống xanh

du an river park

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án River Park tọa lạc mặt tiền đường Vành Đai 2 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 qua khu công nghệ cao quận 9 khu vực có hệ thống giao thông phát triển giúp kết nối nhanh với khu vực trung tâm thành phố.

Với việc nằm gần dòng sông Rạch Chiếc không gian sống tại River Park hết sức mơ ước giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe vời những làn gió luồng vượn khí từ sông Rạch Chiếc đem đến.

Park Riverside một trong những sản phẩm nhà phố của tập đoàn Mik đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư đang chuẩn bị mở bán giai đoạn 2 quý khách cần tham khảo ngay : du an Park Riverside.

Tiềm năng khai thác và cho thuê ngay của dự án River Park là hoàn toàn khả thi với việc khu công nghệ cao quận 9 chuẩn bị đưa vào hoạt động hết công suất nơi làm việc của đội ngũ kĩ sư và chuyên gia hơn 30000 người.

Tại River Park sở hữu nhiều sản phẩm nhà phố và shophouse với giá bán tốt đem đến nhiều cơ hội đầu tư hơn.

Tại River Park có 2 phương án tốt nhất để có thể đầu tư là : đầu tư cho thuê và đầu tư chơ giá cao bán lại

Với phương án đầu tư cho thuê thì đây là một giải pháp khá tốt khi nhu cầu thuê nhà tại khu vực này hiện nay là khá cao trong tương lai còn cao hơn nữa khi khu công nghệ cao đưa vào hoạt động hết công suất họ sẽ dọn về đây sinh sống và làm việc với nguồn như hiện nay thì không thể đáp ứng hết nhu cầu trong tương lai với lại những chuyên gia đến từ nước ngoài thì người ta thường sống theo cộng đồng nên những sản phẩm nhà phố là khá phù hợp.

Với phương án đầu tư chờ giá tăng bán lại : giá bán các sản phẩm tại quận 9 sẽ càng ngày càng tăng cao khi hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh dân cư dọn về đây sinh sống , hiện nay quỹ đất để xây dựng nhà phố là không còn nhiều.

Chủ đầu tư danh tiếng

Công ty cổ phần đầu tư Đại Dương một trong những đơn vị phát triển nhà có nhiều năm kinh nghiệm có tầm nhìn dài hạn về quy hoạch đô thị và chiến lược phát triển tối ưu.

Sống đẳng cấp tại River Park : https://duannhamik.com/song-dang-cap-dau-tu-sinh-loi-vuot-troi-cung-river-park/

Nơi cuộc sống thăng hoa

Ở dự án River Park được kiến tạo một không gian sống xanh và hệ thống cây xanh hệ sinh thái tuyệt đẹp đem lại cho cư dân môi trường sống sinh thái ngay giữa lòng thành phố.

Ngoài ra tại River Park còn đem đến cơ hội trải nghiệm những tiện ích hết sức tuyệt vời : công viên dọc bờ sông , nhà điều hành , khu thể thao ngoài trời , sân vận động đa năng , hồ bơi , khu café , khu vui chơi trẻ em , đài phùn nước , đường dạo bộ ngoài trời , vườn nướng BBQ thão mãn tốt nhất mọi nhu cầu mua sắm giải trí của mọi cư dân trong dự án.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *