Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Những lý do bạn nên chọn mua Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Bạn đang phân vân không biết đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nào tại Đà Nẵng? Bạn muốn mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng, nhưng chưa chắc chắn?  Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những lý do nên chọn mua Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

  1. Chủ đầu tư Vingroup uy tín, là chủ đầu tư số 1 tại Việt Nam

Tập đoàn Vingroup vừa được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện. Đây là chủ đầu tư hàng loạt dự án đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay… và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước.

  1. Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy thịnh vượng ngay cạnh Sông Hàn.
  2. Mật độ xây dựng chỉ 9%, ngoài ra là các diện tích trung tâm thương mại (nằm ở khu đất riêng trong toàn bộ diện tích khu đất) sân vườn, diện tích công cộng.
  3. Căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng được thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng, đa dạng diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ ( Chủ yếu là 1 và 2 phòng ngủ) bạn có thể dễ chọn chọn lựa cho mình một căn Condotel phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  4. Hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.
  5. Dự án có tính thanh khoản cao, tỷ suất sinh lợi cao bởi vì nhu cầu thuê căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng (condotel) của các chuyên gia tại Đà Nẵng vô cùng lớn, nhưng tại Đà Nẵng chưa có dự án nào đủ để đáp ứng về số lượng & chất lượng, vì thế Vinpearl Condotel Đà Nẵng là dự án sẽ mang lại cho nhà đầu tư thu nhập rất tốt & ổn định dài hạn.
  6. Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê (CTCT) hấp dẫn

>>>> Tin mới: Dự án Condotel Tropicana đã có cập nhật tiến độ tháng 11/2017.

– Khách hàng khi mua Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị chung cư (không bao gồm VAT)/năm (Đảm bảo theo VNĐ). Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị chung cư mà không phụ thuộc vào thời điểm ký HĐMB hay bàn giao chung cư.

Sau 05 năm cam kết tối thiểu 10%/năm, những năm tiếp theo phân chia lợi nhuận theo thực tế với tỷ lệ 85/15.

Cùng với đó khi mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng, khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm liên tục trong 5 năm. Trong trường hợp không có chung cư trống tại thời điểm đăng ký, chủ chung cư có thể được quy đổi số PN của chung cư thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Ngoài ra, khi mua căn hộ Condotel Đà Nẵng khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65% giá trị chung cư với lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Xem thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng đích thực.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *