vi tri villa park quan 9

Những loại của Căn hộ của New City

Nếu bạn đang tìm một khu căn hộ chung cư đẳng cấp với vị thế đẹp, thuận lợi cùng giá bán thích hợp ở Sài Gòn thì chung cư cao cấp Căn hộ New City chính là 1 trong số những cái tên đáng để bạn quan tâm. Tìm hiểu các thông tin chi tiết về công trình này bạn sẽ càng thấy được những giá trị tuyệt hảo cùng với không gian sống như mơ mà những căn hộ chung cư ở New City có thể mang đến cho bạn và gia đình. Cùng với đó, công trình New City click for info cũng có khá nhiều hình thức căn hộ khác nhau nhằm phục vụ tối ưu nhất yêu cầu của toàn bộ đối tượng khách hàng. Đây được xem là một căn hộ không thể bỏ qua của khách hàng

can ho new city thu thiem

Dự án New City sở hữu địa thế đắc địa tại mặt tiền của đường trọng tâm trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, thuộc quận 2, TPHCM. Cảm hứng thiết kế của New City được lấy từ ý nghĩa thực sự nhân tố phong thủy, nó được biểu hiện không những qua đường nét thoáng đãng, tiên tiến trong công trình đang xây dựng mà nó còn gồm nét con sông uốn lượn mềm mại, tươi mát từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông đem tới cho những người dân mảng xanh, không khí lộng gió, khoảng nghỉ ngơi, khoảng nước xanh trong với các tiện nghi tiên tiến, trang trọng nhất trợ giúp tiết kiệm được năng lượng phát triển cuộc sống xanh, tươi mát, vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho người dân sống trong thời gian tới

Lựa chọn đầu tư căn hộ quận 2 đang là băn khoăn của nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản Sài Gòn hiện nay có nên đầu tư căn hộ quận 2.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là một trong số những tổng thầu chất lượng tại Việt Nam được mọi giới đầu tư chọn lựa và nhận xét cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công những công trình tòa cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà danh tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm thi công hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông sáng lập công ty BĐS SSG chuyên về quy hoạch và phát triển dự án đẳng cấp ở TPHCM. Đây chính là chủ đầu tư của dự án New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào khẳng định được chất lượng của New City và xây dựng niềm tin đối với quý khách.

Quy mô của bao gồm có 4 block căn hộ cùng chiều cao là 28 tầng, khi hoàn thành dự kiến sẽ cung cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc sang trọng. Các loại căn hộ ở New City Thủ Thiêm gồm có:

 

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu D với diện tích là 46,38m2

Căn có 2 phòng ngủ mẫu C, có S là 46,71m2

Căn có 2 phòng ngủ mẫu B, có diện tích là 59,61m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu A1, có diện tích là 78,87m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu A, có diện tích là 77,11m2

Tùy thuộc vô số thành viên, sở thích và hoàn cảnh của mình mà bạn có thể chọn dạng căn hộ thích hợp nhất để trải nghiệm đời sống dễ chịu tuyệt đỉnh ở New City.

Tham khảo thêm thông tin mới nhất về quận 2: thông tin mới nhất về quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *