mau nha pho park riverside mik

Những giá trị khác biệt của khu dân cư Park Riverside

Tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 cùng giao thông thuận lợi hấp dẫn khu dân cư Park Riverside đang được nhiều khách hàng mong chờ những giá trị khác biệt.

Khu dân cư Park Riverside cuộc sống hoàn hảo : https://duannhamik.com/khu-dan-cu-park-riverside-quan-9-cuoc-song-hoan-hao/

mau nha pho park riverside mik

Tọa lạc vị trị thuận lợi

Chủ đầu tư Mik đã tính toán rất kĩ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn quận 9 thuận lợi trong việc giao thương . Thêm vào đó tốc độ hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực cực kì nhanh chóng cộng thêm sự đầu tư phát triển hạ tầng giao thông thành phố vì thế kéo theo sự gia tăng của giá trị dự án.

vi tri du an park riverside

Ngoài ra liền kề dự án là hệ thống giao thông cực kì phát triển với những tuyến đường huyết mạch như : Cao tốc Long Thành Dầu Dây , Song Hành , Vành Đai Trong giúp kết nối với trung tâm thành phố cực kì nhanh chóng với lại hệ thống tiện ích ngoại khu trong khu vực là cực kì cao cấp vì thế đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống cho khu dân cư Park Riverside.

Với khu công nghệ cao quận 9 nằm liền kề với dự án Park Riverside đem đến những giá trị độc tôn cho dự án này đặc biệt khi River Park sở hữu số lượng căn  shophouse vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực đem lại nhiều giá trị từ việc kinh doanh.

Ngoài ra với dòng sông Rạch Chiếc hiện hữu bên cạnh dự án đem đến không gian sống thoáng đãng và giúp cân bằng cuộc sống.

Dự án Villa Park biệt thự đẳng cấp của chủ đầu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay : Villa Park.

Thiết kế thông minh

Với 374 căn nhà phố và 170 căn biệt thự với diện tích đa dạng được thiết kế xây dựng bài bản thông minh đảm bảo yếu tố phong thủy bên cạnh đó những căn nhà tại dự án với thông thoáng gần gũi sống nước thiên nhiên đảm bảo yếu tố sức khỏe cho khách hàng khi sống tại đây một cách tốt nhất.

Chuẩn mực cao cấp khu dân cư Park Riverside : https://duannhamik.com/chuan-muc-cao-cap-chi-co-tai-khu-dan-cu-park-riverside-quan-9/

Gía trị cộng đồng

Tại Park Riverside không chỉ được sống trong môi trường mơ ước gần gũi thiên nhiên mà còn được tham gia công đồng cư dân văn minh với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chủ đầu tư định hướng xây dựng cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh khi sinh sống trong một khu đô thị vốn là chuyện không hề đơn giản. Trong cuộc sống hiện đại, đây lại là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp.

Cộng đồng cư dân sống tại dự án Park Riverside là những người thành đạt thu nhập cao tri thức cao lịch sự hàng xóm của gia đình bạn là những người văn minh hiện đại có thể chia sẻ trong công việc cuộc sống đông thời thế hệ tương lai gia đình được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong một môi trường tri thức văn minh thượng lưu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *