can ho paris hoang kim

Những gì quý khách cần có phải Paris Hoàng Kim?


Chúng ta ai cũng đều phải trải qua ít nhất một lần mua nhà trong đời để có chốn đi về, an cư rồi mới lạc nghiệp được. Nếu bạn đang là một trong số những người chưa tìm được ngôi nhà ưng ý, hãy cùng tìm hiểu về căn hộ Paris Hoàng Kim.

Cao cấp chẳng khác gì cái tên Paris Hoàng Kim.

Trong tổng diện tích 3 héc ta đất, dự án mới quận 2 được xây dựng ba tòa tháp căn hộ. Độ cao của mỗi block là phù hợp, 25 tầng. Thiết kế các căn hộ được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư người Đài Loan tài ba, danh tiếng. Về độ vững chãi, dù có động đất lên đến 7 độ richter thì căn chung cư cao cấp quận 2 vẫn sẽ trụ vững được. Điều này hoàn toàn là nhờ sự giám sát kĩ lưỡng từ khâu mua sắm nguyên vật liệu, đổ móng.

Hệ thống các tiện ích đồng bộ đã được chủ đầu tư Liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái dành hết tâm huyết kiến tạo nên, mang đến cho quý khách hàng thân yêu một môi trường sống tuyệt vời nhất. Bước chân vào khu vực dự án mới, quý vị sẽ bị kinh ngạc bởi sự hài hòa giữa các công trình xanh như đài phun nước cao, khu vực vườn nướng BBQ ngoài trời, công viên nhiệt đới với nhiều loại cây cối khác lạ, quý hiếm, những khu vườn lãng mạn kiểu Pháp chiếm diện tích lớn, nơi mà bạn tha hồ check in được những bức ảnh lung linh,…

Đâu chỉ dừng lại ở đó, độ choáng ngợp còn thể hiện qua những tiện ích sống hằng ngày mà quý vị có thể tự mình trải nghiệm. Nếu trước đây cần phải đi đến chỗ này chỗ kia mới có thể tập gym, xem phim, mát xa thư giãn hay đọc sách thì nay, bạn chỉ cần mở cửa và đi vài bước chân là sẽ tới. Từ trường mầm non cho đến trường học các cấp, từ thư viện Harvard cho đến rạp chiếu phim,… đều đầy đủ và hiện đại. Khu chung cư cao cấp chẳng khác gì một thành phố nhỏ thông minh.

Ai thích kinh doanh thì sẽ thích Paris Hoàng Kim.

Cơn sốt bất động sản đặc biệt nóng trong vòng vài năm trở lại đây, biết bao dự án công trình thi nhau ra đời, lớn có nhỏ có, bình dân có cao cấp có. Thế nhưng không phải khu căn hộ nào cũng có sự đổi mới sáng tạo, mang lại hứng thú cho nhà đầu tư. Bởi vậy dự án của Vĩnh Phong Thái tỏa sáng nổi bật cũng không có gì là lạ.

Công bằng mà nói, Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá rằng giá của paris hoang kim cao nhưng xứng đáng. 63 triệu đồng một mét vuông không phải là con số nhỏ, nhưng nhìn xa hơn, căn hộ rõ ràng sẽ còn tăng giá hơn nữa. Vả lại, giá của căn hộ quận 2 so với những gì mà nó mang lại thì vẫn là một cái giá quá tốt. Theo thời gian hoàn thành của các công trình giao thông quanh khu vực, tiềm năng của căn hộ này càng cao hơn.

Paris Hoàng Kim là một dự án như thế, với nhiều chính sách ưu đãi về giá và cách thức thanh toán, xứng đáng là lựa chọn chuyên nghiệp của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *