thu te park riverside quan 9

Những điều ít biết tại khu dân cư Park Riverside quận 9

Khu dân cư Park Riverside quận 9 là khu dân cư sinh thái của tập đoàn MIK tọa lạc tại khu vực phía Đông TPHCM với 3 mặt giáp sông và những biệt thự, nhà phố sang trọng giữa không gian xanh thơ mộng. Để lựa chọn một căn biệt thự, nhà phố đẹp nhất tại dự án Park Riverside, khách hàng thường tìm chuyên viên tư vấn mà bỏ qua những điều quan trọng mà ít ai biết như sau:

1. Park Riverside nằm ở thị trường vô cùng sôi động

Dự án Park Riverside nằm ở khu vực phía Đông, là thị trường vô cùng sôi động của bất động sản TPHCM. Khu vực này đang được thành phố tập trung phát triển, và là mảnh đất vàng thu hút rất nhiều các ông lớn bất động sản đầu tư với nhiều dự án khủng. Tuy nhiên, so với hàng loạt dự án khác, Park Riverside nằm trong top những dự án có sự đồng bộ bậc nhất về hạ tầng, tiện ích.

Bài viết liên quan: Tìm thấy chốn bình yên tại khu dân cư Park Riverside

thu te park riverside quan 9

2. Trái tim mới của Sài Gòn

Khu vực phía Đông Sài Gòn đang ngày càng đồng bộ và hiện đại từ hạ tầng giao thông đến hạ tầng kinh tế, văn hóa, chính trị. Trong tương lai gần, khu Đông sẽ là trái tim mới của TPHCM. Những ai sở hữu bất động sản tại khu vực này thì cũng đồng nghĩa với việc sở hữu một tài sản có giá trị lớn và gia tăng từng ngày.

3. Uy tín của chủ đầu tư MIK

Nhiều khách hàng biết đến MIK là tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam nên nhiều chuyên viên tư vấn thường bỏ qua yếu tố này. Tuy nhiên, với nhiều dự án không đảm vảo về tiến độ và chất lượng xây dựng như hiện nay thì uy tín của chủ đầu tư MIK cũng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhanh chóng quyết định.

Lợi ích sức khỏe từ thiên nhiên tại Park Riverside quận 9: https://duannhamik.com/loi-ich-suc-khoe-tu-thien-nhien-tai-park-riverside-quan-9/

Vì vậy, khi tư vấn, việc nhấn mạnh thêm về uy tín của MIK, tiềm lực tài chính, chất lượng nhà ở sẽ góp phần lớn trong việc thuyết phục khách hàng.  Qúy khách có thể tìm hiểu một số dự án trước đây của chủ đầu tư như Villa Park, River Park, Valencia Riverside quận 9

4. Quy hoạch đặc biệt

Park Riverside được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái biệt lập, khép kín mang lại sự riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Cùng với 3 mặt giáp sông mang đến cư dân một không gian sống thơ mộng, không khí trong lành.

Cập nhật thông tin mới nhất về các dự án của chủ đầu tư MIK: Tại đây

Xem thêm bài viết: Trở về tuổi thơ cùng Park Riverside quận 9

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *