phoi canh du an park riverside

Những điều chỉ có thể tìm thấy tại Park Riverside quận 9

Cây xanh, trời xanh, nước xanh

Nhắc đến Singapore, người ta sẽ nói ngay về môi trường sống xanh, sạch, hiện đại.. Những khu đô thị sinh thái cũng đang trở thành xu hướng và tiêu chí đánh giá chất lượng sống và văn minh đô thị tại Việt Nam.

Với mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dành cho không gian xanh, mặt nước và những tiện ích công cộng, Park Riverside quận 9 là khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại phía Đông TPHCM, nơi cư dân được sống trong một môi trường trong lành, ngập tràn sắc xanh.

Bài biết nên đọc: An ninh được đặt lên hàng đầu tại Park Riverside quận 9

phoi canh du an park riverside

Màu xanh của cây lá phủ kín mọi mọi, màu xanh hàng cây lối đi bộ ven sông, vườn bốn mùa và những thảm cỏ mềm mượt. Màu xanh của dòng sông Sài Gòn hiền hòa.  Màu xanh của khoảng trời bao la không chỉ tại Park Riverside mà còn nhiều sản phẩm trước đây của chủ đầu tư như River Park Quận 9, Valencia Riverside, Villa Park …

Khu du lịch sinh thái ngay gần nhà

Sống tại Park Riverside, mỗi cuối tuần, gia đình bạn chẳng cần đi đâu xa để nghĩ dưỡng vì đã có ngay 1 khu du lịch sinh thái ngay gần nhà, chỉ vài bước chân, gia đình bạn đã có thể tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp.

Phong thủy tại Park Riverside: Những yếu tố thuận phong thủy tại dự án Park Riverside

Thảnh thơi đi dạo trên con đường rợp bóng cây xanh ven sông
Cắm trại, tiệc BBQ ngay sau vườn nhà
Thả diều, bơi lội thỏa thích…

Biệt thự, nhà phố view sông

Biệt thự, nhà phố Park Riverside có tầm nhìn hướng trực tiếp ra sông Sài Gòn hiền hòa, mang đến sinh khí thịnh vượng cho chủ nhân.

Tận dụng lợi thế hướng sông, dự án Park Riverside được thiết kế với các khung cửa kính rộng để đón nắng và làn gió triền sông, mang lại không khí mát lành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *