ho boi park riverside

Nhà phố Park Riverside quận 9 thu hút khách ngoại

Tập đoàn MIK ra mắt và khởi công xây dựng dự án Park Riverside đúng vào lúc Luật Nhà ở sửa đổi chính thức có hiệu lực. Luật Nhà ở sửa đổi với những chính sách cởi mở, thông thoáng hơn là một điều may mắn với nhà đầu tư, cũng mang nhiều cơ hội rộng mở sở hữu nhà ở tại Việt Nam của người nước ngoài và Việt Kiều.

Bài viết nên đọc: Công viên ven sông tại dự án Park Riverside Quận 9

khach mua park riverside

Theo đó, người nước ngoài, Việt Kiều sẽ được phép mua nhà tại hầu hết các dự án trên lãnh thổ Việt Nam (điển hình như Park Riverside, quận 9), khi có thị thực nhập cảnh. Vì vậy, Park Riverside Quận 9 đáp ứng được các tiêu chuẩn của một không gian sống đẳng cấp và thân thiện với sức khỏe, được nhiều khách hàng trong nước quan tâm, cũng thu hút đối tượng khách hàng là người nước ngoài và Việt Kiều.

Sống tại Park Riverside – Sống đẳng cấp: https://duannhamik.com/song-tai-park-riverside-song-dang-cap/

ho boi park riverside

Một khách hàng Canada mua nhà tại Park Riverside quận 9 chia sẻ: “Park Riverside là dự án có vị trí đắc địa, với hai mặt giáp sông thoáng mát, môi trường sống xung quanh không ồn ào, khói bụi, gồm nhiều tiện ích cao cấp”. Bà hy vọng rằng bản thân và gia đình sẽ có một cuộc sống thoải mái, có lợi cho sức khỏe và những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Đồng thời, cách khu công nghệ cao Samsung chỉ 1 km, Park Riverside sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại khu công nghệ làm nơi sinh sống, thuận tiện trong công việc và tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống. Bên cạnh đó, MIK cũng đang bắt đầu cho ra mắt dự án River Park khá đẹp. Dự án River Park có thiết kế hiện đại và nằm ngay bên cạnh khu SamSung.

Park Riverside được xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp, với kiến trúc theo hơi hướng châu Âu năng động, hiện đại. Bên cạnh đó, mọi yêu cầu của cư dân được đáp ứng nhờ chuỗi tiện ích như hồ bơi, phòng Gym, siêu thị, hồ điều tiết, công viên ven sông, sân thể thao…được đầu tư bài bản và được quản lí bởi tập đoàn đa quốc gia JLL. Park Riverside quận 9 dự kiến được hoàn thành và bàn giao vào tháng 6/2016.

Xem ngay: Điều làm nên thành công của dự án Park Riverside Quận 9

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *