đặc khu phú quốc

Nhà đầu tư tăng tốc bỏ vốn đón đầu “Đặc khu Phú Quốc”

Sức bật từ những quy chế xây dựng Đặc khu mới được áp dụng đã và đang tạo cho Phú Quốc một cơ hội tốt để phát triển sánh ngang với Bali hoặc Phuket. Đây cũng là cơ hội tốt để các nhà đầu tư địa ốc như biệt thự biển Phú Quốc tăng tốc và đón đầu các cơ hội phát triển tại Đặc khu Phú Quốc vào năm 2020.

Cuộc chạy đua “vô tiền khoáng hậu” tại Phú Quốc

Khoảng 3 năm trở lại đây, Phú quốc nổi lên như một khu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nổi bật nhất cả nước với gần 200 dự án và tổng vốn lên tới trên 215.000 tỷ đồng. Có khoảng 30 dự án đã được đi vào hoạt động với tổng vốn xây dựng gần 50.000 tỷ và 24 dự án đang xây mới với số vốn trên 104.000 tỷ.

Đến Phú quốc, khách hàng sẽ được “mãn nhãn” với bộ sưu tập các thương hiệu BĐS. Từ các ông lớn trong nước như: Vingroup. Sungroup, CEO Group cho đến các thương hiệu khách sạn quốc tế như: JW Marriot, Accor, InterContinental, Melia, Sofitel, MovenPick, Wyndham Garden…

phú quốc

Không chỉ các doanh nghiệp mà các nhà đầu tư cá nhân cũng nhanh chóng đến Phú Quốc. Theo khảo sát, có tới 85% các nhà đầu tư miền Bắc và Việt Kiều có mong muốn được đầu tư vào thị trường Phú Quốc. Tất cả đã tạo nên một cuộc đua thực sự trong lĩnh vực địa ốc, đặc biệt là các phân khúc sản phẩm cao cấp như biệt thự biển tại đảo Ngọc.

Sức bật lớn đến từ các cơ chế chính sách mới

Những cơ chế, chính sách được áp dụng riêng tại Đặc khu Phú quốc cũng liên tục được đề xuất và sửa đổi.

Hiện tại, chính sách ưu đãi đầu tư vào Phú quốc đã vượt trội hơn nhiều so với cả nước. Cụ thể, nhà đầu tư được miễn tiền thuê đất trong khoảng 3 năm xây dựng, hưởng thuế thu nhập 10% ( cả nước là 22%), giảm 50% thuế thu nhập cá nhân…

>>> Tham khảo dự án: Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng đầu tư thảnh thơi, tiền về như nước tại http://vinpearl.villas/biet-thu-vinpearl-bai-vong/

phú quốc

Trong thời gian tới, Phú Quốc sẽ tiếp tục có thêm các chính sách ưu đãi như: miễn visa 30 ngày cho du khách, tự do mua bán nhà với người nước ngoài, lưu hành tự do USD… Đây là “đòn bẩy’ quan trọng giúp hút thêm vốn từ nước ngoài chảy vào đảo Ngọc.

Từ giờ đến năm 2020, “cuộc chơi” tại Phú Quốc sẽ còn tiếp tục sôi động và nhộn nhịp. Để không bỏ lỡ thời cơ, quý khách hãy nhanh tay chọn ngay những sản phẩm biệt thự biển phú quốc ưng ý để mua được với giá tốt nhất và hưởng lợi từ chênh giá cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *