Mức giá bán căn hộ hạng sang The Marq có cao không?

Xem xét mọi khía cạnh và góc độ của dự án, yếu tố giá bán đóng vai trò quan trọng trong quyết định đầu tư mua căn hộ. Do đó, nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến mức giá bán căn hộ hạng sang The Marq như thế nào? Mức giá đó có cao hơn so với các căn hộ cùng phân khúc hay không? Để giải quyết được các câu hỏi đó, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ một vài thông tin can ho The Marq lý thú ngay sau đây.

Mức giá bán căn hộ hạng sang The Marq như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường bất động sản Quận 1 đang có khá nhiều khách hàng tìm kiếm mức giá bán dành cho căn hộ chung cư hạng sang The Marq. Tuy nhiên, lượng thông tin phản ánh và cập nhật về giá bán căn hộ The Marq không nhiều. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư khó lòng có thể đưa ra tính toán, cân nhắc việc chọn mua căn hộ.

ho boi the marq
tien ich noi khu the marq

Theo những thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật, mức giá bán chính thức các căn hộ của dự án The Marq chưa được chủ đầu tư đưa ra bất kỳ văn bản nào cho giới truyền thông cũng như khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, theo vài thông tin hé lộ, mức giá bán dự kiến căn hộ hạng sang The Marq sẽ rơi vào khoảng 8000 USD/m2, tương đương với khoảng 185 triệu đồng/m2.

Với mức giá bán dự kiến được hé lộ, nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá mức giá bán đó không cao, phù hợp với mức giá chung. Bởi lẽ, các căn hộ nằm trong dự án cùng phân khúc có mức giá bán dao động từ 7000 – 9000 USD/m2.

Thí dụ như dự án The Grand Manhattan được đầu tư xây dựng bởi Novaland, mức giá bán căn hộ dao động từ 7.000 – 7.200USD/m2 hoặc dự án Centennial Ba Son của chủ đầu tư Alpha King, mức giá bán được đưa ra dao động từ 9.000 đến 11.000 USD/m2. Nếu như giá bán dự kiến được chủ đầu tư lấy làm giá bán chính thức thì khách hàng và các nhà đầu tư cũng không quá bất ngờ.

Tính pháp lý của căn hộ The Marq Quận 1 thể hiện như thế nào?

Sau những thông tin về giá bán căn hộ chung cư hạng sang The Marq, Quốc Dũng Blog xin cập nhật một vài thông tin liên quan đến pháp lý của dự án để khách hàng nắm bắt. Với thương hiệu và uy tín của mình, chủ đầu tư dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết như: Phê duyệt của UBND thành phố về tổng mặt bằng quy hoạch dự án tỷ lệ 1/500; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giấy phép xây dựng dự án…

Các giấy tờ được chủ đầu tư thực hiện nhanh chóng để tiến hành xây dựng dự án trong thời gian sớm nhất. Với nhà đầu tư, hoàn thiện hồ sơ pháp lý dự án là cách để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng về sự minh bạch, đầy đủ về quyền sở hữu đất và căn hộ. Đó cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng đặt mua căn hộ để ở hoặc xem xét việc đầu tư cho thuê căn hộ trong thời gian tới.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog đánh giá về mức giá bán dự kiến căn hộ hạng sang The Marq. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm các thông tin hữu ích dành cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *