Mua trả góp nhà ở hình thành trong tương lai cần lưu ý

Với những gia đình đang muốn tìm cho mình một mái ấm nhưng lại không đủ tài chính để thanh toán 1 lần thì hình thức mua nhà trả góp đang là sự lựa chọn được quan tâm hàng đầu. Khi sử dụng hình thức mua nhà trả góp, bên ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hỗ trợ cho vay lên đến 75 -80%  hỗ trợ cho khách hàng không cần phải thanh toán tất cả giá trị của ngôi nhà một lần. Tuy nhiên với hình thức mua nhà trả góp, khách hàng cũng cần phải tìm hiểu và lưu ý một số vấn đề như sau:

ho-boi-canh-quan-park-riverside

  • Xem xét khả năng tài chính

Tùy vào khả năng tài chính của khách hàng, các ngân hàng có thể hỗ trợ cho người mua vay từ 75% -80% trong thời gian lên đến 25 năm, nếu vay số tiền càng lớn và thời gian vay càng ngắn thì khoản tiền thanh toán hàng tháng càng cao, khách hàng có thể lựa chọn các gói vay phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

  • Vay vừa đủ khả năng chi trả

Khi lựa chọn hình thức vay mua nhà trả góp, người mua cần phải tính toán mức vay phù hợp với khả năng tài chính, thu nhập hàng tháng của gia đình. Sau khi trừ hết tất cả các khoản chi tiêu hàng tháng của gia đình và các khoản phát sinh khác, người mua sẽ cần tính toán kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định. Như vậy thì bạn mới có thể an tâm tính đến việc mua nhà.

  • Chọn gói vay và ngân hàng phù hợp

Hiện nay thì với hình thức lựa chọn mua nhà trả góp, các ngân hàng đã đưa ra rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn. Nhưng khách hàng cũng không nên chủ quan mà cần phải tìm hiểu, yêu cầu nhân viên ngân hàng tư vấn các gói vay một cách rõ ràng, chi tiết rồi hãy chọn cho mình sự lựa chọn hợp lí nhất.

  • Đọc kỹ hợp đồng

Sau khi lựa chọn được gói vay hợp lí với kinh tế của gia đình, người mua còn cần phải đọc thật kĩ hợp đồng và cân nhắc, thương lượng với chủ đầu tư cũng như bên ngân hàng cho vay khi cảm thấy có điều khoản nào trong hợp đồng không hợp lí hay bất lợi cho mình trước khi đặt bút kí vay.

Ở thời điểm hiện tại, dự án nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9 đang rất hot trên thị trường BĐS với chủ đủ đầu tư là tập đoàn MIK. Chủ đầu tư đang giới thiệu đến khách hàng nhiều chương trình ưu đãi khi mua nhà tại dự án. Khách hàng nhận nhà ngay chỉ với 20% giá trị một ăn và 75% còn lại thì sẽ được vay trả trong vòng 25 năm. Chương trình giúp các khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính có thể dễ dàng tiếp cận với dự án hơn và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tham khảo thêm thông tin các dự án hấp dẫn của MIK tại Quận 9 được đánh giá cao, mua khá an toàn như Villa Park, nhà phố River Park.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *