khach mua park riverside

Mua Park Riverside – Rinh ngay xe sang SH Mode

Park Riverside – Chương trình ưu đãi đặc biệt « Mua Park Riverside, lái ngay xe SH Mode » của chủ đầu tư dành cho khách hàng mua nhà tại dự án nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9. Cụ thể, khách hàng sỡ hữu một ngôi nhà tại dự án sẽ được tặng ngay một chiếc xe Honda Sh Mode thời thượng.

Với thiết kế đời mới ấn tượng, SH Mode là dòng xe thời thượng nhất của hãng xe danh giá Honda. Thân xe là kết hợp của những đường nét tinh xảo cùng những đường cong ấn tượng, logo Sh Mode hiện lên tinh tế, sắc sảo tạo nên một tổng thể sang trọng, tinh tế ở mọi góc nhìn. Những công nghệ hiện đại được tích hợp trên dòng xe SH Mode  này như phun xăng điện tử, ngắt động cơ tạm thời, bộ đề tích hợp ACG… giúp tăng độ bền và an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và dễ dàng cho người sử dụng.

Xem ngay tin mới nhất về Park Riverside: Cập nhật tiến độ dự án Park Riverside tháng 6 năm 2016

Trong giai đoạn mở bán dự án Park Riverside quận 9 hiện tại, chủ đầu tư tập đoàn MIK đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt « Mua Park Riverside, lái ngay xe SH Mode ». Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ngay một chiếc xe Honda SH Mode với trị giá lên đến 55 triệu đồng khi mua nhà trong giai đoạn này. Đây là sự tri ân của chủ đầu tư cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Park Riverside, cũng món quà có ý nghĩa với mong muốn khách hàng sống tại Park Riverside quận 9 thì công danh sự nghiệp hạnh phúc gia đình sẽ hướng về phía trước, thuận lợi và nhanh chóng như việc lái xe SH Mode trên đường.

Giải đáp những băn khoăn của khách hàng về dự án Park Riverside: https://duannhamik.com/giai-dap-nhung-ban-khoan-cua-khach-hang-ve-du-an-park-riverside/

khach mua park riverside

Khách mua Park Riverside khá đông

Không dừng lại ở đó, khách hàng còn được nhận ngay 1 món quà tượng trung cho may mắn và phát tài  là 1 lượng vàng SJC 999. Chủ đầu tư luôn mong muốn những cư dân dự án Park Riverside quận 9 có nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống đã mang đến những món quà có giá trị và gửi gắm những thông điệp có ý nghĩa.

Bài viết liên quan: Thanh Toán 15% Nhận Nhà Phố Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *