Mở bán chính thức căn hộ 5 sao khu phức hợp D’Edge Thảo Điền sắp tới

can ho d edge capitaland quận 2 toạ lạc Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông được phát triển bởi liên doanh SpCo & CapitaLand định nghĩa đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến một dự án cuộc sống nghỉ dưỡng cho quý cư dân. Hãy cùng phân tích những điểm nổi trội của khu dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Từ bán căn hộ d’Edge Thảo Điền bạn sẽ thấy bức tranh thiên nhiên toàn cảnh, đem đến cho bạn và gia đình bạn một cảnh quan tuyệt đẹp, một tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống gia đình của bạn mà không có gì cản trở để tận hưởng sự riêng biệt và thuận lợi từ căn hộ này.

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ can ho d edge thao dien chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ dự án d’Edge Thảo Điền, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Thiết kế của Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Căn hộ d’Edge Thảo Điền khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án.

Bên cạnh sự tiện nghi của mỗi dự án d’Edge Thảo Điền với trang thiết bị cao cấp, sang trọng và đảm bảo an toàn, một điểm nhấn nổi bật của d’Edge Thảo Điền quận 2 là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

Xem thêm mat bang can ho d edge

Để đi xem nhà mẫu d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Nghiên cứu thêm can ho capitaland

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *