can ho Saigon Sports City

Lý do nên mua dự án Saigon Sport City

Căn hộ Saigon Sports City được đầu tư bởi Keppel Land là một dự án bất động sản lớn khu vực quận 2 được nhiều hộ gia đình cũng như những nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Căn hộ Saigon Sports City được đánh giá cao về không gian sống, chất lượng sống. Thiết kế căn hộ Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog như thế nào, có gì nổi bật sẽ được gửi tới ngay sau đây!

Lý do nên mua dự án Saigon Sports City

Thiết kế căn hộ Saigon Sports City như thế nào?

Dự án Saigon Sport City được thiết kế và vận hành để trở thành đô thị thông minh đầu tiên tại khu vực TP HCM. Dự án được Keppel Land đầu tư mạnh với tổng diện tích 64ha, khoảng 4.300 căn hộ theo Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc.com được thiết kế và chia thành từng giai đoạn, từng phức hợp khu riêng thiết kế theo hướng hiện đại.

thiet ke saigon sports city

Về thiết kế của căn hộ Saigon Sports City có nhiều điểm nổi bật, cụ thể như sau:

– Saigon Sports City được đầu tư bởi một đơn vị vững mạnh về tài chính, kinh nghiệm trong các dự án lớn và đặc biệt thiết kế hiện đại và vận hành khoa học. Keppel Land Singapore và Chiap Hồng Kong đầu tư để Saigon Sports City trở thành một khu phức hợp đô thị theo hướng hiện đại và trở thành một dự án quy mô, tầm cỡ. Với hơn 20 năm hoạt động, chủ đầu tư của Saigon Sports City đã có nhiều kinh nghiệm và phân tích kỹ lối sống của người Việt, thiết kế nên một không gian sống lý tưởng nhất.

– Về vị trí, dự án Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog có vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay Phường An Phú một trong những trọng điểm của khu vực quận 2, nơi di chuyển dễ dàng đi các hướng. Việc vị trí thuận lợi đã thúc đẩy giá trị của căn hộ Saigon Sports City lên một tầm mới mà các dự án khác chưa có được.

vi tri du an saigon sports city

– Tất cả các căn hộ Saigon Sports City đều được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt của dự án. Những tiện ích phải kể tới như sân bóng 10000 chỗ ngồi, 9 sân tennic và một hồ bơi chuẩn Olympic…Bên cạnh đó là các biệt khu trung tâm thương mại, công viên cây xanh trải dài khắp dự án, khu vui chơi  giải trí nhiều trò chơi mới lạ, trường mầm non, khu chăm sóc y tế, khu tổ chức sự kiện, tiệc nướng, Spa, Gym …

– Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại, không gian sống thông thoáng và đặc biệt có hướng view rất đẹp. Đặc điểm gần sông đã giúp Saigon Sports City sở hữu một trong những điều kiện lý tưởng “thứ nhất cận thị, thứ nhị cận giang” và được đánh giá cao. Các căn hộ của Saigon Sports City hiện đại, khối căn hộ 3 phòng ngủ trở lên mang tới đẳng cấp mới, đẳng cấp 5 sao. Tất cả các nội thất đều được sử dụng hàng nhập khẩu, chất lượng cao và đặc biệt có tính thẩm mỹ tốt.

– Saigon Sports City là khu phức hợp thể thao thương mại, các căn hộ tại đây đều đảm bảo được an ninh, an toàn và tiện ích tối ưu nhất cho nhu cầu sinh hoạt.

– Ngoài những tiện ích nội khu, những dự án xung quanh cũng mang tới cho Saigon Sports City những tiện ích ngoại khu tốt, trong đó có trường học, bệnh viện, các khu mua sắm…

Đó là những điểm cơ bản nhất của Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog và đây là những điểm quan trọng tạo nên sự khác biệt của dự án này so với những dự án bất động sản khác cùng loại. Những thông tin mới nhất về Saigon Sports City sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *